17

04/2018

Đi tìm dự án căn hộ cao cấp không lo mất điện vào mùa Hè
Trở lại danh sách

Khi những nỗ lực nâng cấp và cải tạo mạng lưới điện của ngành điện lực vẫn chưa thể giải quyết triệt để tình trạng mất điện vào mùa Hè, thì việc tìm đến những chung cư có hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo là hướng đi mà nhiều cư dân lựa chọn.

Thực trạng mất điện mùa Hè

Nhiều năm qua, ngành điện lực đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cấp mạng lưới điện nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, nhưng do nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao và cơ cấu sử dụng điện cho ngành công nghiệp tiêu tốn rất nhiều điện năng dẫn đến quá tải, nhất là mùa nắng nóng. Chính vì thế, lượng điện dự trữ không đủ đáp ứng dẫn đến tình trạng mất điện cục bộ và các sự cố về điện trong mùa Hè diễn ra thường xuyên. Điều này trở thành nỗi lo thường trực của cư dân.

Sống ở chung cư nào không lo mất điện?

Với máy phát điện dự phòng Mitsubishi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – công nghệ dự trữ điện năng tốt nhất hiện nay, dự án căn hộ đẳng cấp Sky Park Residence số 3 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy đảm bảo chấm dứt tình trạng mất điện cho cư dân.

Hệ thống điện dự phòng tại đây được vận hành bởi 2 máy phát điện công suất 1000 KVA đồng bộ với nhau, cung cấp điện cho toàn khu công cộng và 100% các căn hộ được cấp điện dự phòng khi mất nguồn điện lưới.

Cùng với công nghệ dự trữ điện hiện đại, các căn hộ tại Sky Park Residence được trang bị hệ thống thiết bị điện Hager nổi tiếng về chất lượng, an toàn và thông minh. Được sản xuất từ những vật liệu tiên tiến nhất và có tính năng cách điện, các thiết bị điện này đáp ứng khả năng tiếp xúc điện, xử lý các tình huống trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện từ các thiết bị điện hiện đại ngày nay, Hager còn cung cấp các giải pháp thông minh tích hợp với thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

Sky Park Residence sở hữu công nghệ dự phòng điện hiện đại nhất

Tính toán kỹ lưỡng trong xây dựng nhằm đảm bảo lợi ích cho cư dân, Chủ đầu tư Sky Park Residence sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm Daikin công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa công năng sử dụng. Nếu hệ thống điều hòa cục bộ không thể giải quyết triệt để được nhu cầu sử dụng của cư dân, thì hệ thống điều hòa trung tâm cung cấp vượt tải lên đến 130% lại tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố góp phần giúp cư dân luôn được cung cấp điện đầy đủ và an toàn.

Bên cạnh đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện, dự án Sky Park Residence được vận hành dựa trên các hệ thống hỗ trợ thông minh như báo cháy, an ninh; mang đến cuộc sống an toàn, thảnh thơi tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Sky Park Residence nằm cạnh hai hồ điều hòa rộng lớn

Về hệ thống chống và báo cháy, toàn bộ các cửa chính, cửa phòng trong căn hộ đều có tác dụng chống cháy 70 phút. Tính năng của loại cửa này giúp giảm tối đa tốc độ lửa cháy lan, trong 70 phút lửa có thể bị “phong tỏa” và không lan sang các phòng và căn hộ khác, kéo dài thời gian thoát hiểm cho cư dân. Đặc biệt, hệ thống báo cháy của dự án được kết nối với từng căn hộ, ban quản lý tòa nhà, tổng đài Viettel và đơn vị cứu hỏa. Khi có cháy xảy ra, cư dân sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn cách thoát hiểm nhanh và an toàn từ tổng đài và ngay lập tức báo cháy đến điểm 114 gần nhất. Đồng thời, hệ thống điện chống giật đến 0,3 ampe không chỉ đảm bảo an toàn sử dụng điện mà còn giúp hạn chế rủi ro chập điện dẫn đến cháy nổ.

Sky Park Residence còn sở hữu hệ thống an ninh tốt nhất với hệ thống camera giám sát, loa thông báo được lắp đặt ở tất cả các lối ra vào và được trang bị hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Honeywell chất lượng cao. Các khu đỗ xe trong tòa nhà sử dụng công nghệ camera đọc biển số thông minh, barie tự động, đầu lọc thẻ từ xa, báo chỗ trống tự động công nghệ siêu âm…

Những vượt trội trong chất lượng xây dựng, thiết kế, hệ thống thiết bị cùng với vị trí đắc địa và môi trường sống trong lành tạo nên một Sky Park Residence đẳng cấp, nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng trí thức, hiện đại.

SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP SKY PARK RESIDENCE

Thời gian: 14h – 17h ngày 21/4/2018

Địa điểm: Số 9 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quý khách hàng tham dự vui lòng liên hệ PHUQUYLAND – Đối tác phân phối chiến lược dự án:

Hotline: 090 2211 893

Website: skyparkresidence.vn

Theo Dân trí



Đăng ký thăm quan nhà mẫu

×
tour
tour