01

08/2017

Sự kiện ra mắt, khai trương văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu Dự án tổ hợp chung cư cao cấp Sky Park Residence ngày 31/07/2017
Trở lại danh sách

Ngày 31/07/2017, chủ đầu tư Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa – CTCP đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm, khai trương văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu dự án tổ hợp chung cư cao cấp Sky Park Residence tại số 09 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu – số 09 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án là tổ hợp bao gồm 496 căn hộ cao cấp, 03 tầng đỗ xe hiện đại, 02 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ ngân hàng, 01 tầng hầm để xe và 01 tầng cung cấp các tiện ích nội khu hiện đại như: bể bơi 04 mùa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym… Dự án hiện tại đang được khởi công và xây dựng tại số 3 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí vàng tại trung tâm hành chính mới của thủ đô cùng với tầm nhìn xanh bao quát từ Công Viên Cầu Giấy và Công Viên CV1 Yên Hòa (dự kiến hoàn thành quý IV năm 2018), Sky Park Residence hứa hẹn sẽ là một trong các tâm điểm về bất động sản đang rất được chú ý tại phía Tây Hà Nội.

Dự án đang được thi công hoàn thiện tại số 03, Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm, khai trương văn phòng và căn hộ mẫu dự án gồm có thành phần Ban lãnh đạo Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa, Giám Đốc Savills Hà Nội – Ông Matthew Powell cùng nhân sự từ Công ty TNHH Savills Việt Nam, các vị khách hàng và khách mời. Không khí buổi lễ được diễn ra chuyên nghiệp và thân thiện. Công tác tư vấn khách hàng về dự án và giới thiệu về các căn hộ mẫu  được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng và thông tin đầy đủ nhất tới các khách hàng.

Không khí trang trọng tại buổi lễ.

Đại diện cho Công Ty TNHH Savills Việt Nam, Giám Đốc Savills Hà Nội – Ông Matthew Powell phát biểu tại buổi lễ

Đại diện chủ đầu tư và Savills Việt Nam cắt băng khánh thành văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu Dự án Sky Park Residence

Công ty TNHH Savills Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án chung cư cao cấp Sky Park Residence. Với bề dày kinh nghiệm bất động sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới, Savills cam kết sẽ mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng mua nhà và xứng tầm với một dự án đẳng cấp tại Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mở bán và khai trương văn phòng bán hàng, căn hộ mẫu.

Full clip sự kiện khai trương văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu dự án Sky Park ResidenceĐăng ký thăm quan nhà mẫu

×
tour
tour