Hình Ảnh

#119 hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo troll bạn bè

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước là hình ảnh không thể thiếu bạn dành tặng những người đặc biệt trong trái tim mỗi đêm với mong muốn người ấy có thêm phút giây vui vẻ, thoải mái để tìm về một giấc ngủ bình yên, mơ những giấc mơ ngọt ngào.

Dù chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng. Sau đây upanh123.com xin dành tặng bạn top hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước nhất. Hãy chia sẻ để dành tặng người ấy mỗi đêm nhé !

Chia sẻ loạt hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước nhất

Những hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước sau đây vô cùng dí dỏm đặc biệt là cực kì bá đạo được các chàng trai sáng tác dành tặng riêng cho cô nàng mà mình yêu thương. Những hình ảnh chúc buổi tối hài hước,dí dỏm nhất này nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như các phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu, dễ thương và khiến người nhận và người gửi cảm thấy vui vẻ.

Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ thật đẹp dành cho bạn.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Reng reng… Thông báo: Đã đến giờ đi ngủ:/Ai nóng: bật quạt/Ai lạnh: đắp chăn/ Dở hơi: bật quạt + đắp chăn. Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng lũ về lúc nửa đêm.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Dù sao đi nữa thì, làm gì cũng phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và ngủ cũng phải thật ngon.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Giơ hai tay lên, nằm xuồng và đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh sẽ trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em IU ngủ ngon nhé! @[email protected]

TOP hình ảnh chúc ngủ ngon bá đạo có một không hai

Những hình ảnh chúc ngủ ngon bá đạo này rất thích hợp để troll bạn bè, người thân mỗi đêm. Họ sẽ không thể nhịn cười khi nhận được loạt hình ảnh hài hước này để rồi thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ êm đềm và mơ những giấc mơ tuyệt đẹp.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em !

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Tổng đaì vô cùng thương tiếc báo tin, thuê bao quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng, và co ro trong vùng phủ chăn…. Chúc bạn ngủ ngon.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một là nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời…. chúc ngủ ngon.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Chào bạn, mình không phải là ai cả, những thấy bạn mất ngủ nên ghẹo phá vậy thôi…nếu bạn thấy khó chịu thì hãy đi ngủ đi nhé.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Ê… tao nghe nói….mày rất thích thức khuya nhắn tin với trai… thích thcứ khuya chơi game….và thích thức khuya để làm bà tám…nhưng…Tao cũng nghe nói….con trai thức khuya thì bị vô sinh… còn con gái thức khuya thì bị nổi mụn… giờ mày chọn cái nào hả?

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Trời buồn trời đổ cơn mưa/Ta buồn ta ngủ từ trưa đến chiều/Ngủ xong dậy ăn cơm chiều/Ăn xong lại ngủ từ chiều đến mai.

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

  Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, con lừa!!

Trọn bộ ảnh chúc ngủ ngon độc troll bạn bè, người thân

Hãy chia sẻ những hình ảnh chúc ngủ ngon độc này để troll bạn bè, người thân vào mỗi đêm bạn nhé ! Những hình ảnh độc đáo nhất, kèm những lời chúc hài hước, bá đạo khiến người nhận thích thú.

Ngày xửa, ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời cũng chưa có. Thậm chí lúc ấy, vũ trụ cũng chưa hình thành vì vậy chả có gì mà kể cả. Hehe. Chúc bạn ngủ ngon.

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé ngủ ngon!

Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.

Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

Trên đây, upanh123.com đã gửi tặng đến bạn những hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước, dí dỏm nhất. Những hình ảnh này cùng lời chúc ngủ ngon hài hước đó là cách để gắn kết tình bạn, tình yêu và đặc biệt đó là những cách thả thính crush hiệu quả nhất mà bạn trẻ ngày nay vẫn áp dụng.

Cùng nhau cập nhật và lựa chọn những hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước phù hợp nhất để làm mới các mối quan hệ của mình nhé. Thân ái!

Hình Ảnh Đẹp – Tags: hình ảnh chúc ngủ ngon, hình ảnh hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page