8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Nội Dung Bài 8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele DSLR của Canon
Ống kính tele rất tích cực để khiến cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể có lợi lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này giúp bạn chọn 1 ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài đi kèm với độ sâu trường ảnh bé tạo ra hậu cảnh và hiệu ứng bokeh mờ hơn, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể ân cần.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Có rất nhiều ống kính tele dslr của Canon với tầm giá lôi cuốn trong dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được 1 khẩu độ mập hơn như 70-200mm – điều này giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Hệ thống lấy nét tự động nhanh và xác thực ko gây tiếng ồn, thường ở mức cao vì chúng giúp ống kính sử dụng mượt nhưng hơn, các nhân tố khác cần coi xét như giảm quang sai như biến dạng và viền màu tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Bình ổn hình ảnh quang học thực tiễn là điều thiết yếu lúc sử dụng ống kính tele, đặc trưng là lúc bạn chụp trong môi trường ánh sáng yếu.
Tên của Ống kính Canon mở đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.
Ống kính EF được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).
Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full frame.
Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, vì thế chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.
1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Phần nhiều những khách hàng ống kính tele canon dslr trước hết đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có 1 thẻ giá khá tốt.
Với trọng lượng 375g, mặc dầu có bộ bình ổn hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá tốt.
Công dụng lấy nét tự động ko ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, tác dụng lấy nét sau được lợi lợi từ việc biến đổi tiêu điểm mượt nhưng. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải zoom, được cải thiện bởi bố cục quang học mới với nhiều nhân tố hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ phương tiện của số đông các thợ chụp ảnh và Ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số ấy. zoom tele tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.
Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là ống kính tiêu cự đa năng f / 2.8 có kích tấc tốt, tiện dung. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.
70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự tele nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh hoàn hảo, tự động lấy nét nhanh và xác thực, và bình ổn hình ảnh trong 1 thân máy bé gọn. Kích tấc cố định, kín gió, xây dựng chắc chắn. 1 ích lợi nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 sự chọn lọc hoàn hảo lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Ống kính này có cả chống rung quang học và ko có chống rung quang học, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống rung quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, mặc dầu chi tiêu cao hơn ống kính kia.
Là ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính chắc chắn.
Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh rất ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục, với độ méo hình tối thiểu.

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.
Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ chẳng thể làm mờ hậu cảnh lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá mập. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các tác dụng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác bao gồm chất lượng kết cấu chắc chắn, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II hết sức bình thường là 1 ống kính toàn cục hoàn hảo đem lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các thiết đặt độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tác tốt, bao gồm cả bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận cổ vũ và các nhân vật bé…. Khoảng cách được bình chọn rất cao lúc có ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa rằng đây là 1 ống kính nhưng bạn có thể mang theo và cầm tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.
4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê cho cảm giác kiên cố và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động đông đảo yên lặng mau chóng (đô la).
Ngoài ra còn có hệ thống Hiệu suất Rung 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét hoàn hảo trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la dành cho Canon

Nếu bạn muốn có tầm nhìn xa hơn khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về tầm giá nhờ bộ tác dụng cao cấp của nó.
Có 1 động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống bình ổn quang học 4 điểm ngừng đương đại VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.
Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà cho cảm giác kiên cố và bản lĩnh xử lý được tinh chỉnh.
Chất lượng hình ảnh cũng ko gây tuyệt vọng vì độ sắc nét và độ tương phản rất tích cực trong suốt dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: Không | Phát rốt cục: 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77mm | Kích tấc: 86 x 198mm | Cân nặng: 1,430g

Giống như địa điểm thứ 2 Tamron SP 70-200mm, mà cấu trúc ko kiên cố bằng và ko chống chịu được thời tiết.
Hiệu suất quang học đông đảo mạnh bạo, với 5 phần tử phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, mà Ống kính Tamron có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
Tuy nhiên, chiếc Sigma này vẫn nổi trội với trị giá vượt bậc nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu êm và bộ bình ổn hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Con dấu thời tiết: Không | Phát rốt cục: 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích tấc: 77 x 122mm | Cân nặng: 550g

Không chỉ là những vật thể ở xa nhưng ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng nó còn được thiết kế để chụp cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu 95cm và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế Macro.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, bên cạnh đó bạn ko có được tác dụng bình ổn quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
Có 1 số kêu ca về chất lượng hình ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng để mắt tới độc nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, mà giá cả hơi hơi thấp đã bù đắp cho điều ấy.

Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với mức giá
Yếu ớt : Thiếu bình ổn hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: có | Phát rốt cục: 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105mm | Kích tấc: 121 x 291mm | Cân nặng: 3,390g

Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon rốt cục của chúng tôi. Độ sắc nét là hoàn hảo trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng đối với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bình ổn hình ảnh hoàn hảo để chụp ảnh tĩnh và chụp lia máy.
Ống kính thậm chí còn tương hợp với 1 đế cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn khuôn khổ lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và đặc tính bình ổn.
Được chế tác chống đạn và chống chịu thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr khá mập, khó có thể điều động mau chóng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất

Ống kính tele DSLR của Canon

Ống kính tele rất tích cực để đưa các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể có lợi lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này sẽ giúp bạn chọn được 1 ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài liên kết với độ sâu trường ảnh bé tạo ra hậu cảnh mờ và hiệu ứng bokeh, tạo cảm giác tách biệt khỏi nhân vật ân cần.

=> Xem xét: Bài viết có link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Nhiều ống kính tele dslr của Canon hiện có giá lôi cuốn trong dải tiêu cự 70-300 milimet. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được khẩu độ mập hơn như 70-200 milimet – điều này giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là ảnh đẹp hơn.

Hệ thống lấy nét tự động nhanh và xác thực nhưng ko có tiếng ồn, thường ở cấp cao cấp, vì chúng khiến cho ống kính sử dụng mượt nhưng hơn, các nhân tố khác cần coi xét, chả hạn như giảm quang sai như biến dạng và viền tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Công dụng bình ổn hình ảnh quang học thực tiễn rất quan trọng lúc sử dụng ống kính teleđặc trưng là lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tên của Ống kính Canon mở đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.

Ống kính EC được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).

Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop), chả hạn như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full-frame.

Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Canon EOS M-format. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, vì thế chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.

1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Canon EF-S 55-250mm f4-5.6 IS STM

Phần nhiều những khách hàng ống kính tele canon dslr trước hết đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55 milimet, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có 1 tầm giá khá tốt.

Với trọng lượng 375g, mặc dầu có bộ bình ổn hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (động cơ bước), hiệu suất là khá.

Công dụng lấy nét tự động ko gây tiếng ồn và hoạt động tốt cho cả hình ảnh tĩnh và video, và tác dụng lấy nét sau được lợi lợi từ sự chỉnh sửa tiêu điểm mượt nhưng. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải thu phóng, được đẩy mạnh bởi bố cục quang học mới với nhiều nhân tố hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong số đông các thợ chụp ảnh, và ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số ấy. telezoom tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.

Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là 1 ống kính f / 2.8 thực dụng chủ nghĩa, cởi mở với kích tấc tốt. Khẩu độ tối đa rộng f / 2.8 cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và liên kết với tiêu cự tele cho phép làm mờ hậu cảnh.

70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh vượt bậc, bản lĩnh lấy nét tự động và bình ổn hình ảnh mau chóng, xác thực trong 1 thân máy bé gọn. . Kích tấc cố định, kín gió, kết cấu chắc chắn. 1 ích lợi nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 sự chọn lọc hoàn hảo lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Canon EF 70-200mm f4L IS USM

Ống kính này có cả bình ổn hình ảnh quang học và ko có bình ổn hình ảnh quang học và chúng tôi khuyên bạn nên chọn 1 ống kính có bình ổn hình ảnh quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, ngay cả lúc nó đắt hơn ống kính kia.

Giống như ống kính Canon L-Series, ống kính này có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính chắc chắn.

Hệ thống lấy nét tự động giống USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục với độ méo hình tối thiểu.


khoản vay

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM.

Canon EF 70-200mm f4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.

Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ chẳng thể có hiệu ứng nhòe nền khuếch tán như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá mập. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các tác dụng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác, bao gồm chất lượng kết cấu chắc chắn, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Mẫu hình if / 2.8 là gì.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

Canon EF 100-400mm f4.5-5.6 L IS II USM

100-400L IS II hết sức bình thường là 1 ống kính toàn cục hoàn hảo đem lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các thiết đặt độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tác tốt, bao gồm cả bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận cổ vũ và các nhân vật bé … Khoảng cách được bình chọn cao với ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 đồng nghĩa với việc đây là 1 ống kính nhưng bạn có thể mang theo và cầm trên tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la dành cho Canon

Tamron SP 70-200mm f2.8 Di VC USD dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.

4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 lớp màng hơn. Kết cấu bằng hợp kim magiê tạo cảm giác kiên cố và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Các điểm lôi cuốn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động đông đảo yên lặng mau chóng (đô la).

Ngoài ra còn có hệ thống Vibration Performance 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét hoàn hảo trong toàn thể dải zoom, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la dành cho Canon

Tamron SP 70-300mm f4-5.6 Di VC USD dành cho Canon

Nếu bạn muốn nhìn xa hơn 1 khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về giá nhờ bộ tác dụng cao cấp của nó.

Có động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng cũng như hệ thống bình ổn quang học 4 điểm ngừng đương đại VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.

Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà cho cảm giác kiên cố và việc xử lý được tinh chỉnh.

Chất lượng hình ảnh cũng ko gây tuyệt vọng vì độ sắc nét và độ tương phản rất tích cực trong toàn thể dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Sigma APO 70-200mm f2.8 EX DG OS HSM. ống kính

Thể loại: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Độ dài tiêu cự: 70-300 milimet | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: Không | Phát sóng lần cuối: 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77 milimet | Kích cỡ: 86 x 198 milimet | Trọng lượng: 1,430 g

  • thuộc vị trí số 2 là Tamron SP 70-200mm, mà kết cấu kém kiên cố hơn và ko chịu được thời tiết.
  • Hiệu suất quang học đông đảo mạnh bạo với 5 phần tử tán xạ thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng và lóa.
  • Tuy nhiên, độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ zoom Ống kính Tamron có độ sắc cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
  • Tuy nhiên, Sigma này nổi trội với trị giá lạ mắt nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu yên tĩnh và bộ bình ổn hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro

Thể loại: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Độ dài tiêu cự: 70-300 milimet | Khẩu độ mập nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Dấu thời tiết: Không | Phát sóng lần cuối: 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích cỡ: 77 x 122 milimet | Trọng lượng: 550 g

  • Không chỉ là những chủ thể ở xa nhưng ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng còn được thiết kế để chụp cận cảnh với độ dài tiêu cự tối thiểu là 95 centimet và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế macro.
  • Các điểm lôi cuốn khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu sắc, mà bạn ko có được tác dụng bình ổn quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
  • Có 1 số kêu ca về chất lượng ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng để mắt tới độc nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, mà tầm giá hơi hơi thấp đã bù đắp cho điều ấy.

Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với mức giá

Yếu đuối : Thiếu bình ổn hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300 milimet f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM SẼ ĐƯỢC

Thể loại: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Độ dài tiêu cự: 120-300 milimet | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: ja | Phát sóng lần cuối: 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105 milimet | Kích cỡ: 121 x 291 milimet | Trọng lượng: 3,390 g

  • Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon rốt cục của chúng tôi. Độ sắc nét là hoàn hảo trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bình ổn hình ảnh hoàn hảo cho ảnh tĩnh và ảnh lia.
  • Ống kính thậm chí còn tương hợp với 1 ổ cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh ranh giới vùng lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và các đặc điểm bình ổn.
  • Được chế tác để chống đạn và chống thời tiết và nặng 3,39 kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr có thể khó chuyển động mau chóng.

Xem thêm các bài viết mới tại: Xem xét thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

Xem thêm thông tin 8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele DSLR của Canon
Ống kính tele rất tích cực để khiến cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể có lợi lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này giúp bạn chọn 1 ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài đi kèm với độ sâu trường ảnh bé tạo ra hậu cảnh và hiệu ứng bokeh mờ hơn, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể ân cần.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, ngày nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Có rất nhiều ống kính tele dslr của Canon với tầm giá lôi cuốn trong dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được 1 khẩu độ mập hơn như 70-200mm – điều này giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Hệ thống lấy nét tự động nhanh và xác thực ko gây tiếng ồn, thường ở mức cao vì chúng giúp ống kính sử dụng mượt nhưng hơn, các nhân tố khác cần coi xét như giảm quang sai như biến dạng và viền màu tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Bình ổn hình ảnh quang học thực tiễn là điều thiết yếu lúc sử dụng ống kính tele, đặc trưng là lúc bạn chụp trong môi trường ánh sáng yếu.
Tên của Ống kính Canon mở đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.
Ống kính EF được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).
Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full frame.
Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, vì thế chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.
1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Phần nhiều những khách hàng ống kính tele canon dslr trước hết đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có 1 thẻ giá khá tốt.
Với trọng lượng 375g, mặc dầu có bộ bình ổn hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá tốt.
Công dụng lấy nét tự động ko ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, tác dụng lấy nét sau được lợi lợi từ việc biến đổi tiêu điểm mượt nhưng. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải zoom, được cải thiện bởi bố cục quang học mới với nhiều nhân tố hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ phương tiện của số đông các thợ chụp ảnh và Ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số ấy. zoom tele tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.
Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là ống kính tiêu cự đa năng f / 2.8 có kích tấc tốt, tiện dung. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.
70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự tele nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh hoàn hảo, tự động lấy nét nhanh và xác thực, và bình ổn hình ảnh trong 1 thân máy bé gọn. Kích tấc cố định, kín gió, xây dựng chắc chắn. 1 ích lợi nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 sự chọn lọc hoàn hảo lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Ống kính này có cả chống rung quang học và ko có chống rung quang học, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống rung quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, mặc dầu chi tiêu cao hơn ống kính kia.
Là ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính chắc chắn.
Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh rất ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục, với độ méo hình tối thiểu.

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.
Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ chẳng thể làm mờ hậu cảnh lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá mập. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các tác dụng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác bao gồm chất lượng kết cấu chắc chắn, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II hết sức bình thường là 1 ống kính toàn cục hoàn hảo đem lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các thiết đặt độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tác tốt, bao gồm cả bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận cổ vũ và các nhân vật bé…. Khoảng cách được bình chọn rất cao lúc có ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa rằng đây là 1 ống kính nhưng bạn có thể mang theo và cầm tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.
4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê cho cảm giác kiên cố và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động đông đảo yên lặng mau chóng (đô la).
Ngoài ra còn có hệ thống Hiệu suất Rung 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét hoàn hảo trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la dành cho Canon

Nếu bạn muốn có tầm nhìn xa hơn khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về tầm giá nhờ bộ tác dụng cao cấp của nó.
Có 1 động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống bình ổn quang học 4 điểm ngừng đương đại VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.
Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà cho cảm giác kiên cố và bản lĩnh xử lý được tinh chỉnh.
Chất lượng hình ảnh cũng ko gây tuyệt vọng vì độ sắc nét và độ tương phản rất tích cực trong suốt dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: Không | Phát rốt cục: 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77mm | Kích tấc: 86 x 198mm | Cân nặng: 1,430g

Giống như địa điểm thứ 2 Tamron SP 70-200mm, mà cấu trúc ko kiên cố bằng và ko chống chịu được thời tiết.
Hiệu suất quang học đông đảo mạnh bạo, với 5 phần tử phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, mà Ống kính Tamron có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
Tuy nhiên, chiếc Sigma này vẫn nổi trội với trị giá vượt bậc nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu êm và bộ bình ổn hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Con dấu thời tiết: Không | Phát rốt cục: 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích tấc: 77 x 122mm | Cân nặng: 550g

Không chỉ là những vật thể ở xa nhưng ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng nó còn được thiết kế để chụp cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu 95cm và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế Macro.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, bên cạnh đó bạn ko có được tác dụng bình ổn quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
Có 1 số kêu ca về chất lượng hình ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng để mắt tới độc nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, mà giá cả hơi hơi thấp đã bù đắp cho điều ấy.

Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với mức giá
Yếu ớt : Thiếu bình ổn hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Kiểu: Phóng bự | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ mập nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: có | Phát rốt cục: 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105mm | Kích tấc: 121 x 291mm | Cân nặng: 3,390g

Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon rốt cục của chúng tôi. Độ sắc nét là hoàn hảo trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng đối với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bình ổn hình ảnh hoàn hảo để chụp ảnh tĩnh và chụp lia máy.
Ống kính thậm chí còn tương hợp với 1 đế cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn khuôn khổ lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và đặc tính bình ổn.
Được chế tác chống đạn và chống chịu thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr khá mập, khó có thể điều động mau chóng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button