Thủ Thuật

Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác

Ứng dụng Photoshop của Adobe đã chính thức có mặt trên iPad với đầy đủ những tính năng cần thiết cho một người dùng chuyên nghiệp, Photoshop cho iPad này cũng tương thích với Apple Pencil nhưng lại chưa hoàn toàn phù hợp với iPhone.

Adobe cuối cùng cũng đã cho ra mắt phần mềm xử lý ảnh mang tính biểu tượng của mình – Photoshop – trên iPad của Apple. Việc phát triển ứng dụng diễn ra trong gần một năm rưỡi sau khi công ty công bố kế hoạch đưa phần mềm này lên nền tảng máy tính bảng của Apple. Ứng dụng này là phần mềm Photoshop hoàn chỉnh với nhiều tính năng tương tự như những gì người dùng đã được trải nghiệm trên PC và Macs, bao gồm công cụ Quick Selection (công cụ giúp tạo vùng chọn nhanh), Lasso (công cụ tạo vùng chọn), và các tùy chọn lựa chọn nâng cao khác như feathering (chức năng làm mềm biên).

Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác

Photoshop cho iPad đã có sẵn để tải xuống trên App Store, mang lại những tính năng khiến nhiều người cho rằng đây là phần mềm thiết kế ảnh và đồ họa tốt nhất trên thế giới. Người dùng sẽ được dùng thử 30 ngày, sau đó, họ sẽ phải trả mức phí hàng tháng là $9.99 đối với những người ở Mỹ và 849 rupee với những người dùng tại Ấn Độ. Mặc dù phiên bản đầu tiên mới chỉ tập trung vào các công cụ tổng hợp và chỉnh sửa lõi nhưng Adobe cho biết họ đang xem xét việc mở rộng các công cụ được sử dụng cho Brush (hình họa được làm sẵn), Mask (mặt nạ), refining edge, và lựa chọn đối tượng một cách thông minh.

adobe photoshop da co mat tren ipad voi ho tro psd layer va nhieu tinh nang khac 2

Download Photoshop cho iPad tại đây.

Ứng dụng Photoshop sẽ tương thích với những loại iPad sau đây khi chúng chạy hệ điều hành iPadOS/iOS 13.1 hoặc cao hơn:

iPad Pro (Wifi, Wifi và mạng di động)

iPad Pro (12.9 inch) và thế hệ thứ hai

iPad Pro (10.5 inch)

iPad Pro (9.7 inch)

iPad thế hệ thứ 5

iPad Mini 4

iPad Air 2

Nó cũng sẽ tương thích với cả hai thế hệ của Apple Pencil.

Cũng cần phải lưu ý rằng ứng dụng hoàn hảo này sẽ không hoàn toàn tương thích với iPhone, đó là lý do tại sao Adobe khuyến khích người dùng nên sử dụng phiên bản nhẹ hơn là Photoshop Express cho điện thoại thông minh của Apple. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng cần thiết cho một người dùng chuyên nghiệp, bao gồm hỗ trợ PSD đầy đủ, công cụ chỉnh sửa nền, và Brush.

– Download Photoshop Express cho Android

– Download Photoshop Express cho iPhone

– Download Photoshop Express cho Windows Phone

Thông tin mới đây cho biết Microsoft giới thiệu tính năng truy vấn bằng ngôn ngữ tự nhiên trên Excel 2019 trở về trước, vì thế, các bạn làm việc và nghiên cứu về công cụ Excel hãy tim hiểu chức năng này để áp dụng vào công việc của mình nhé.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page