Phần Mềm

App bản quyền miễn phí ngày 29/1/2018 cho iPhone, iPad

Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng chuyên mục App bản quyền miễn phí gửi tới các bạn 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/1/2018 đang được rất nhiều người quan tâm với nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn có thể sử dụng cho thiết bị iOS đẳng cấp của mình.

Các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng để có những ứng dụng hay mà lại không tốn quá nhiều chi phí để sở hữu chúng, vì vậy để giúp các bạn cập nhật được nhiều app hay hơn nữa, chuyên mục App bản quyền miễn phí và 9Mobi.vn sẽ liên tục “update” các ứng dụng độc đáo mà bạn có thể lựa chọn tải về thiết bị.

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/1/2018

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iOS hay mà bạn có thể tải về thiết bị:

1. Battleship Online cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Battleship Online cho iPhone Battleship Online cho iPhone.

Mở đầu cho danh sách các app bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/1/2018 chúng ta sẽ tiến tới một tựa game giải trí vô cùng thú vị trên điện thoại đó chính là Battleship Online cho iPhone. Tựa game bắn tàu đã vô cùng quen thuộc với nhiều lứa tuổi để bạn có thể sống lại những kỉ niệm đẹp của mình, tuy nhiên với Battleship Online cho iPhone, bạn sẽ cùng những người chơi trên toàn thế giới khác tham gia vào các trận chiến, và giành tới thắng lợi cho quân đoàn của mình.

2. Do.List cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Do.List cho iPhone TẠI ĐÂY.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu tới một tiện ích thú vị trên các thiết bị iPhone, iPad để bạn có 1 thời gian biểu khoa học hơn, tích cực hơn với Do.List cho iPhone. Đây là một trong số ít ứng dụng giúp bạn có thể xây dựng những thời gian biểu, lịch hẹn vô cùng chi tiết và thú vị để bạn ghi nhớ những thời điểm khác nhau trong ngày. Không những vậy ứng dụng này còn tích hợp với những ai sử dụng Apple Watch để theo dõi các hoạt động được tốt hơn mà không cần mở màn hình điện thoại.

3. Epica 2 Pro cho iPhone (1,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Epica 2 Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/1/2018 chúng ta sẽ tiến tới một ứng dụng Camera thú vị mang tên Epica 2 Pro cho iPhone. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể biến hoá những bức ảnh chân dung của mình sao cho thật đặc sắc với các bộ lọc mà Epica 2 Pro cho iPhone cung cấp tới người sử dụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được những bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, độc đáo để chia sẻ tới bạn bè, người thân mình hay thông qua các mạng xã hội…

4. Rings Linking cho iPhone (4,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Rings Linking cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu một tựa game không kém phần hấp dẫn khác trong chuyên mục App bản quyền miễn phí hôm nay đó chính là Rings Linking cho iPhone. Đây là một trò chơi giải đố có lối chơi vô cùng quen thuộc như xếp kim cương. Tuy nhiên bạn có những bất ngờ thú vị khi tham gia chơi Rings Linking trên thiết bị iPhone, iPad của mình với các chế độ mà bạn có thể lựa chọn, trải nghiệm qua những màn chơi hấp dẫn của tựa game này.

5. Media File Manager Premium cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải Media File Manager Premium cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu một công cụ hữu ích khác trong App bản quyền miễn phí ngày 29/1/2018 mang tên Media File Manager Premium cho iPhone. Với khả năng của ứng dụng này bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý các tập tin, dữ liệu trên thiết bị iPhone của mình với nhiều mục đích khác nhau như sao chép dữ liệu, sao lưu hay khôi phục các file nhanh chóng. Bên cạnh đó Media File Manager Premium cho iPhone còn hỗ trợ bạn kết nối với máy tính, laptop thông qua kết nối Wifi để giúp bạn đồng bộ dữ liệu trên thiết bị của mình nhanh hơn.

5. My Calculator cho iPhone (2,99$ – Free)

app ban quyen mien phi ngay 29 1 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải My Calculator cho iPhone TẠI ĐÂY.

Để kết thúc 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/1/2018, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các một ứng dụng vô cùng đặc biệt mang tên My Calculator cho iPhone. Thực chất đây là một ứng dụng bảo mật giúp bạn có thể bảo mật các hình ảnh, video yêu thích của mình trên iPhone. Và các bạn sẽ khoá các hình ảnh, video của mình thông qua các phép toán chúng ta thực hiện trên My Calculator cho iPhone. Đây quả là một cách đặc biệt để bạn bảo vệ các dữ liệu của mình trên iPhone phải không các bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/1/2018 trong chuyên mục App bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này rồi. Mong rằng với các ứng dụng này, việc sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button