Thủ Thuật

Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau

Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật iOS 13.2.3. Tuy nhiên, không có tính năng mới nào được ghi nhận trong bản cập nhật lần này, nó chỉ đơn thuần là một bản vá lỗi cho những chức năng không hoạt động trong iOS 13.

Ngày mai sẽ tròn 2 tháng kể từ khi Apple phát hành iOS 13 , và hệ điều hành này đã gặp phải một số vấn đề đáng kể; trong đó phải kể đến số lượng các bản cập nhật vá lỗi chưa từng có. Hôm nay, hãng Cupertino lại tiếp tục phát hành một bản cập nhật mới cho iOS và iPadOS, phiên bản 13.2.3.

Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau

Đúng như dự đoán, không hề có bất kỳ tính năng mới nào trong bản cập nhật lần này, chỉ đơn giản là sửa lỗi. Trên thực tế, cũng không có bất cứ sửa chữa nào liên quan đến an ninh máy. Đây chỉ là một bản vá, giúp khắc phục những chức năng không hoạt động trong iOS 13, với những thay đổi như sau:

Khắc phục sự cố tìm kiếm hệ thống và tìm kiếm trong Mail, Files, và Notes không hoạt động.

– Giải quyết vấn đề trong đó ảnh, liên kết, và các tệp đính kèm khác không hiển thị trong phần xem chi tiết tin nhắn.

– Khắc phục sự cố ngăn chặn ứng dụng tải xuống nội dung trong nền sau.

– Giải quyết vấn đề Mail không nhận được thư mới, không chứa và trích dẫn thư gốc trong tài khoản Exchange.

Đây là bản cập nhật iOS đầu tiên chúng ta có thể thấy trong vòng 11 ngày, một khoảng thời gian khá dài so với tốc độ Apple tung ra các bản cập nhật mới. Phía công ty cũng đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta của iOS 13.3 từ 2 tuần trước. Vì vậy, đây có thể là bản phát hành tiếp theo cho iPhone và iPad.

Để tiến hành cập nhật iOS 13.2.3 cho thiết bị của mình, các bạn tham khảo cách nâng cấp iOS tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cập nhật thông qua phần mềm iTunes và tải file .IPSW ứng với thiết bị của mình tại đây: Download iOS 13.2.3

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page