[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 18/11/2014

Cùng khám phá thật nhiều điều thú vị với 4 ứng dụng bản quyền không mất phí cho Android cho ngày hôm nay 18/11: Elemental Kingdoms for Android, FuntasticFace for Android

Cùng khám phá thật nhiều điều thú vị với 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android trong ngày hôm nay 18/11: Elemental Kingdoms for Android, FuntasticFace for Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Elemental Kingdoms for Android ($69.99 -> Free, Android)

Elemental Kingdoms là một game chiến lược thẻ bài chiến đấu. Đăng ký để thu thập 600 của đá quý tốt nhất trong tất cả các đất nước. Nghiên cứu dưới sự giám hộ của một cụ già khôn ngoan, hoàn thành việc hướng dẫn và nhận được một thẻ 5 sao siêu. Mở game và đăng nhập trong 3 ngày để thu thập một siêu thẻ 5 sao.

2. FuntasticFace for Android ($7.22 -> Free, Android)

FuntasticFace là trình biên tập ảnh tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ. Biến những bức ảnh trở nên nhàm chán thành những bức ảnh nghệ thuật, biến những khoảnh khắc thường thành những kỷ niệm tuyệt vời – có lẽ cha của bạn cần một bộ ria mép hoặc con vật cưng nên mặc một bộ trang phục.

FuntasticFace for Android

Vậy là hôm nay 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn 2 ứng dụng bản quyền miễn phí giúp bạn có thể giải trí cũng như giải tỏa mọi căng thẳng sau ngày làm việc. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn thật nhiều kiến thức bổ ích ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button