Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 15/9/2014

Khởi đầu tuần mới 9mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là : NASCAR Redline for iOS, Shellrazer for iOS, TrueFilm for iOS

Ngày 15/9/2014 9Mobi.vn gửi tới các bạn 3 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: NASCAR: Redline for iOS, Shellrazer for iOS, TrueFilm for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. NASCAR: Redline for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Mở đầu với ứng dụng mang tên NASCAR, đây là tựa game bao gồm chế độ nghề nghiệp, chế độ đua theo mùa và theo dõi thời gian đua xác thực. Bạn có thể chơi với Jimmie Johnson, Jeff Gordon, Dale Earnhardt Jr, và nhiều hơn nữa khi lựa chọn giữa Chevy, Toyota, Ford hay. Các trò chơi dựa vào thời gian nhất định theo mỗi mức theo mỗi góc độ tổng quan.

2. Shellrazer for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là game bắn súng Shellrazer, người chơi có thể kiểm soát vũ khí gắn liền với một chú rùa. Trò chơi có hơn 75 cấp độ để chiến đấu toàn diện với 50 kẻ thù khác nhau, và 15 nhà vô địch. Với vũ khí trên lưng chú rùa sẽ chiến đấu để chống lại kẻ thù.

apps ban quyen mien phi

3. TrueFilm for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp mang tên TrueFilm. Ứng dụng này được cung cấp tới 20 bộ lọc, và 100 phong cách giúp bạn chỉnh sửa có chọn lọc. TrueFilm cũng bao gồm cách điều chỉnh phong cách chuyên nghiệp, bàn chải và các bản vá lỗi, văn bản và khung hình để làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn.

apps ban quyen mien phi

Bài viết này 9Mobi.vn  đã giới thiệu đên bạn đọc 3 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button