[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/8/2014

Vào ngày cuối tuần hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 apps miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Kotoro for iOS, PowerCam™ for iOS

Ngày 24/8/2014 chúng tôi gửi tới độc giả hai ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Kotoro for iOS, PowerCam™ for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Kotoro for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Kotoro là ứng dụng trò chơi câu đố được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Với 72 cấp độ bao gồm lây lan qua sáu chương, mỗi chương cung cấp một trò chơi cơ khí mới như hạn chế cộng, trừ, nhân rộng, hoặc thời gian. Người chơi sẽ trải qua từng cấp độ để giải quyết các câu đố.

2. PowerCam™ for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Để tạo hiệu ứng cho ảnh cũng như ghép các ảnh với nhau bạn hãy sử dụng PowerCam để thấy hết được chức năng của ứng dụng này. Ngoài việc chụp ảnh người dùng có thể chỉnh sửa ngay lập tức bức ảnh với nhiều hiệu ứng cùng các tính năng chỉnh sửa khác nhau. Các chức năng khá dễ sử dụng nên đây là tiện ích được khá nhiều người tin dùng.

app ban quyen mien phi

Bài viết này 9Mobi.vn  đã giới thiệu đên bạn đọc hai ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Một game giải đố và ứng dụng chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button