Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/9/2014

Hôm nay 28/9/2014 chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí cho iPhone và iPad đó là: Language Converter HD for iOS, Finger Fly HD for iOS.

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 2 Apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Language Converter HD for iOS, Finger Fly HD for iOS. Nhanh tay tải và cài đặt bạn sẽ có được những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây sẽ được bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Tuy nhiên những ứng dụng này có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Đây là sự ưu đãi lớn đến từ các nhà phát triển, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé

1. Language Converter HD for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Với Language Converter HD bạn sẽ có một ứng dụng chuyển đổi ngôn ngữ rất nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngay trên thiết bị di động. Danh sách ngôn ngữ sẽ được liệt kê phía dưới nên bạn dễ dàng chọn ngôn ngữ để chuyển đổi các từ hay các câu văn từ các ngôn ngữ khác nhau.

2. Finger Fly HD for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Tiếp theo là Finger Fly HD – tựa game có giao diện được thiết kế với đồ họa đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra các đường bay và cho phép máy bay được bay theo hướng đó. Trong khi chơi bạn cũng có thêm một số chướng ngại vật cũng như thách thức, nhưng bạn chỉ cần kép đường bay theo các vị trí bay nhất định là bạn đã có thể vượt qua các thử thách đó.

apps ban quyen mien phi cho ios

2 ứng dụng bản quyền trên đây đang được cung cấp miễn phí mà 9Mobi.vn giới thiệu đến độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại 9Mobi.vn. Độc giả hãy truy cập vào taimienphi.vn thường xuyên để có những ứng dụng miễn phí hàng đầu nhé.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button