[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/8/2014

Giống như mọi ngày, buổi sáng cuối tuần hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới độc giả 2 apps bản quyền miễn phí đó là: Little Hen for iOS, Castle Rush by pacdec for iOS.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là các ứng dụng về máy ảnh chuyển động châm, lâu đài phòng thủ và thách thức arace bao gồm: Little Hen for iOS, Castle Rush by pacdec for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào

1.  Little Hen for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là ứng dụng sách cho trẻ Little Hen – một ứng dụng được xây dựng dựa trên truyện tranh cùng tên. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đọc truyện mới mang đậm tính nhân văn. Sự gắn kết của những chú gà nhỏ bé với người bạn tàn tật của mình. Những ước mơ nhỏ bé sẽ được bắt nguồn từ những điều giản dị nhất.

2. Castle Rush by pacdec for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Thứ 2 là Castle Rush – game xây dựng lâu đài của 2 ông vua. Họ cùng nhau đấu tranh để mở rộng vương quốc của mình. Bằng cách thủ công học sẽ phải sử dụng chiến thuật sắp xếp làm sao cho hợp lý để tăng diện tích của lãnh thổ. Với những cách khác nhau người chơi sẽ giúp hai ông vua này cùng xây dựng lại lâu đài của họ sao sao cho diện tích lớn hơn.

apps ban quyen mien phi

Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button