[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/9/2014

Như thường lệ thì ngày hôm nay 9/9/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 4 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Stunt Star for iOS, Countdown Me for iOS, Wonderputt for iOS , Full for iOS

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng ngày hôm nay đó là ứng dụng chụp ảnh tốc độ nhanh và chụp ảnh ghi chú đồng bộ hóa có bản quyền đó là :Stunt Star for iOS, Countdown Me for iOS, Wonderputt for IOS, Full for iOS. Và người sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi download ngay bây giờ.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Stunt Star for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Nếu như bạn chỉ quen với các diễn viên đóng thế qua các bộ phim thì Stunt Star sẽ cho bạn cảm giác của những người đàn ông đóng thế Hollywood. Bạn sẽ thực hiện các loại hoạt động như nhảy hay thủ thuật để hoàn thành những cảnh quay cá nhân. Có tới 70 cảnh khác nhau để quay phim, 16 xe để mở khóa, và 15 tiền thưởng để áp dụng. Các pha nguy hiểm bao gồm nhảy qua những khoảng trống, nhảy qua máy bay trực thăng, kéo dài hàng xe buýt, và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được thể hiện hoàn toàn sống động.

2. Countdown Me for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Bạn sẽ đếm ngược thời gian của các ngày lễ hay cuộc họp dễ dàng với ứng dụng mang tên Countdown Me. Với giao diện đẹp cho phép tiếp cận nhanh chóng và giao diện xem dễ dàng để bạn thực hiện công việc. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn gắn thêm các biểu tượng vào công việc bạn dùng để đếm ngược thời gian.

3. Wonderputt for iOS ($0.99 -> Free, iPad)

Mô hình trò chơi golf thu nhỏ sẽ được tái hiện ở Wonderputt. Người chơi sẽ có trong tay cả thế giới thu nhỏ với nhiều bộ phận chuyển động để tạo ra một bố trí 18 lỗ. Toàn bộ khóa học được đặt ra trên màn hình trong một thế giới, và nó giống như một cuộc phiêu lưu và bạn sẽ vượt qua 18 lỗ này. Mỗi lỗ này sẽ thông qua các tòa nhà, vào Stonehenge, xuống sườn núi trượt tuyết, và vào thác nước số những người khác.

4. Full for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là Full – ứng dụng giúp bạn theo dõi, quản lý mục tiêu của bạn. Bạn sẽ theo dõi sự tiến bộ của chính bản thân mình dễ dàng và hiệu quả. Với số lượng công việc được lên sẵn và quản lý bạn sẽ đặt ra được mục tiêu mới và hoàn thiện công việc đó tốt hơn

Bài viết ngày hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng bao gồm: 2 trò chơi, 1 ứng dụng quản lý mục tiêu và 1 ứng dụng giúp bạn đếm ngược thời gian hiệu quả. Chúc bạn có thêm nhiều ứng dụng hay và thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button