Thủ Thuật

Bản cập nhật OneDrive mới nhất dành cho iOS đã vá rất nhiều lỗi trên iPad và iOS 13

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng OneDrive dành cho thiết bị iOS đã được vá rất nhiều lỗi trên iPad và iOS 13. Nếu bạn vẫn đang gặp phải những vấn đề dưới đây, hãy kiểm tra bản cập nhật trong ứng dụng App Store hoặc tìm xem danh sách App Store để cập nhật thủ công.

Ứng dụng OneDrive của Microsoft dành cho iOS đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian vừa qua, đặc biệt là khi nó được cải tiến về mặt thiết kế và hỗ trợ chế độ nền tối cho iOS 13. Ứng dụng lưu trữ đám mây này của Microsoft đã được cập nhật một số tính năng mới trong tháng 10 để sửa lỗi liên quan đến chia sẻ mở rộng, bổ sung nhiều hỗ trợ window và cải tiến hiệu suất kết quả tìm kiếm dành cho người dùng là các doanh nghiệp.

Bản cập nhật OneDrive mới nhất dành cho iOS đã vá rất nhiều lỗi trên iPad và iOS 13

– Download OneDrive cho iPhone tại đây.

– Download OneDrive cho Android tại đây.

Hôm nay, OneDrive dành cho iOS chính thức được vá một số lỗi trên phiên bản 11.5 dành cho iPad bên cạnh những vấn đề mà nó gặp phải khi chạy trên iOS 13.

Phiên bản ứng dụng mới nhất được phát hành ngày hôm nay bao gồm những cập nhật sau:

Menu Command trên iPad trước đây chạy xung quanh trên màn hình, giống như trong trò chơi đập chuột chũi (Whack-A-Mole). Họ đã giảm mức năng lượng xuống mức 7 và bây giờ nó sẽ đứng im một chỗ.

Thanh thông báo tải ảnh lên, những hình tượng trưng màu đỏ có số sẽ hiển thị khi Camera Upload đã bị tắt. Họ cũng đã sửa đổi logic của bàn tính và những thông báo này hiện đã có thể biết được sự khác biệt giữa bật và tắt.

Người dùng iOS 13 đã mở trang chia sẻ và sau đó cố gắng thay đổi các tùy chọn khiến ứng dụng bị treo. Lỗi này hiện đã được khắc phục.

Khi đang ở chế độ xem ảnh, việc xoay điện thoại sang một bên cũng có thể khiến ứng dụng bị treo. Điều này làm cho việc xem ảnh trong công nghệ không trọng lực (Zero G) gần như là không thể. Phía nhà sản xuất cũng đã vá lỗi này.

Việc chia sẻ một file từ một màn hình nhỏ trên iPad khiến ứng dụng bị sập cũng đã được sửa chữa.

Nhà phát triển ứng dụng này cũng nhận lỗi về những sai lầm trong bố cục, trong đó một số văn bản nhất định đã bị cắt ở một số màn hình. Lỗi này đã được khắc phục và bây giờ người dùng có thể có những đánh giá đầy đủ về văn bản trong ứng dụng.

Nếu có bất cứ vấn đề nào nêu trên gây khó khăn cho bạn khi đang sử dụng ứng dụng, bạn có thể kiểm tra cập nhật thông qua ứng dụng App Store trên thiết bị hoặc tìm danh sách App Store và tiến hành cập nhật thủ công.

Để sử dụng được OneDrive, các bạn cần có tài khoản của ứng dụng, tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Onedrive tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu bạn đã và đang sử dụng Windows Terminal để thực hiện các dòng lệnh trên Windows 10, thì thông tin Microsoft phát hành Windows Terminal Preview 1910 với giao diện người dùng mới sẽ khiến bạn quan tâm.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page