Thủ Thuật

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhone

Brave Software vừa thông báo phiên bản Brave 1.0 của trình duyệt này đã chính thức được phát hành, sau 4 năm kể từ ngày bắt đầu dự án. Brave Rewards hiện cũng đã có mặt trên iOS, đánh dấu sự xuất hiện của tính năng này trên tất cả các nền tảng.

Brave Software vừa tuyên bố phát hành phiên bản 1.0 của trình duyệt web Brave. Thông báo về bản dựng này lần đầu tiên xuất hiện sau 4 năm kể từ ngày bắt đầu dự án. Một trong những tính năng đặc biệt là Brave Rewards, tính năng cho phép bạn xem quảng báo từ Brave và tài trợ cho các website mà bạn đã truy cập. Tính năng này bây giờ đã có mặt trên iOS, đồng nghĩa với việc hiện nó đã được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng.

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhone

– Download Brave 1.0

– Download Brave cho Android.

– Download Brave cho iPhone.

Cũng giống như Firefox và Safari, Brave tập trung vào bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hàng ngày, khi chúng ta duyệt web, chúng ta sẽ bị theo dõi bởi các social plugin, quảng cáo, trình theo dõi,… để thu thập dữ liệu cho các sản phẩm mục tiêu. Trong một số trường hợp, những dữ liệu này thậm chí còn bị bán và được truyền qua tay rất nhiều người.

Với bản phát hành Brave 1.0 lần này, bạn có thể kích hoạt tính năng Tor để tiến hành duyệt web riêng tư; chặn trình theo dõi chéo, một số quảng cáo, fingerprint, theo dõi cookie trên nhiều website khác nhau. HTTPS được kích hoạt khi có thể và Google Safe Browsing sẽ giúp bạn tránh được các phần mềm độc hại và trang web lừa đảo.

Thông qua đánh giá bản ghi chú phát hành, có thể nhận thấy rằng bản cập nhật lần này không có gì đột phá nhưng có lẽ đây là thời điểm thích hợp để đưa phần mềm lên phiên bản 1.0 vì tất cả các nền tảng đều đã hỗ trợ Brave Rewards.

Xét về mức độ phổ biến của trình duyệt, điều này vẫn còn khá khiêm tốn. Vào tháng 6, đã có hơn 4,5 tỉ người dùng trực tuyến. Nhưng theo Brave Software, họ chỉ có 8,7 triệu người dùng, chiếm 0,1933% số người dùng trực tuyến. Hãy cùng chờ đợi xem liệu những sản phẩm của họ có đủ thú vị để khiến mọi người chuyển từ các ông lớn như Chrome, Safari, Firefox, Edge, và Opera sang Brave hay không.

Thông tin Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10 mới đây khiến người dùng hệ điều hành mới nhất này khá là quan tâm, mời các bạn truy cập link để xem thông tin chi tiết.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page