Hỏi Đáp

Các ứng dụng xem hình ảnh 4D giáo dục cho trẻ em


Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc giáo dục cho trẻ em ngày càng được cải thiện. Sử dụng công nghệ thực tế ảo AR, những ứng dụng xem hình ảnh 4D cho phép trẻ em quan sát vật thể một cách sống động và chân thật. 

Ứng dụng xem hình ảnh 4D là gì? 

Nếu như trước đây, việc quan sát các động vật, thực vật hay vũ trụ, hành tinh,… phải thông qua hình ảnh 2D trong sách vở vô cùng nhàm chán và khó khăn cho các bé, thì hiện nay với ứng dụng xem hình ảnh 4D các em đã có thể quan sát những thực thể này chân thật và gần gũi hơn bao giờ hết. 

Ứng dụng mô phỏng vật thể dưới dạng không gian 3 chiều, kèm theo âm thanh sống động, đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bé.

Có tác dụng trong giáo dục trẻ em như thế nào?

Ứng dụng xem hình ảnh 4D giúp các em phát huy được trí tưởng tượng và khả năng phân tích vật thể trong không gian. Ở một số ứng dụng còn có hỗ trợ video kèm âm thanh hay cử động thực tế của vật thể mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sự phát triển tư duy của trẻ. 

Đồng thời, việc học tập cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, không bị gò bó về không gian hay thời gian. 

Một số ứng dụng xem hình ảnh 4D trên điện thoại

Space 4D+ (Vũ trụ, hành tinh, không gian,…)

Được tạo bởi Octagon Studio, Space 4D + là một ứng dụng nhanh và nhẹ cho phép bạn quét các thẻ không gian được in và chứng kiến không gian trở nên sống động như thế nào ngay trước mắt.

Space 4D + cung cấp những thông tin và các sự thật thú vị về hệ mặt trời, hành tinh, vật thể không gian, vệ tinh,… mang đến một trải nghiệm khó quên cho cả trẻ em và người lớn.

Ứng dụng Space 4D+ với hình ảnh hệ mặt trời

  • Link tải Space 4D+ cho Android | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
  • Link tải Space 4D+ cho iOS | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Animal 4D+ (Động vật)

Cũng giống với Space 4D+, Animal 4D+ là ứng dụng được phát triển bởi Octagon Studio cho phép bạn quét flashcard và xem các loài động vật sinh động ngay trước mặt. 

Đặc biệt hơn, bạn có thể quét nhiều thẻ cùng một lúc và xem chúng tương tác cùng với nhau như săn mồi, hút mật,…

Ứng dụng Animal 4D+ cho phép quét nhiều thẻ cùng lúc và xem chúng tương tác lẫn nhau

  • Link tải Animal 4D+ cho Android | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
  • Link tải Animal 4D+ cho iOS | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Dinosaur 4D+ (khủng long)

Dinosaur 4D+ đưa bạn về thời tiền sử, giải phóng những loài khủng long đã bị tuyệt chủng hàng triệu năm trước đây trên Trái Đất.

Flashcard dùng cho Dinosaur 4D+

Đặc biệt, bạn sẽ sẵn sàng chụp được khoảnh khắc cuồng nhiệt nhất với Tyrannosaurus rex ăn thịt hung dữ, Ankylosaurus giáp long đuôi chuỳ mạnh mẽ hay nhìn thấy những con Pterizard bay trên đầu bạn. Tất cả mọi thứ đều dễ dàng hiện ra khi bạn phóng to, thu nhỏ hay di chuyển thiết bị xung quanh mình.

Khủng long Triceratops dưới ứng dụng Dinosaur 4D+

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát hiện ra nguồn gốc của loài khủng long từ loài Saurepad khổng lồ đến loài Compsognathus nhỏ bé trên toàn cầu, so sánh kích thước cơ thể con người với từng con khủng long, chạm để xem chúng hoạt động và chia sẻ kiến thức với người khác.

  • Link tải Dinosaur 4D+ cho Android | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
  • Link tải Dinosaur 4D+ cho iOS | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Humanoid 4D+ (cơ thể người)

Ứng dụng này cho phép bạn khám phá những bộ phận trên cơ thể người một cách chi tiết. 

Flash card cho ứng dụng Humanoid 4D+

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nghiên cứu giải phẫu, quan sát thực tế hình dạng 3D của bộ phận bên trong cơ thể mà trước đây chỉ được xem qua sách vở, báo chí. Chỉ cần điểm lên ứng dụng, đánh dấu và bắt đầu khám phá các bộ phận từ hệ thống xương, hệ thống cơ bắp, hệ thống hô hấp, hệ thống tiêu hóa, da và nhiều điều thú vị khác.

Hệ tiêu hoá quan sát dưới ứng dụng Humanoid 4D+

  • Link tải Humanoid 4D+ cho Android | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
  • Link tải Humanoid cho iOS | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

4D+ 

4D+ là ứng dụng cho phép quét tất cả sản phẩm của Octagon Studio bao gồm Animal 4D+, Space 4D+, Dinosaur 4D+,… Nghĩa là tất cả flashcard thuộc các chủ đề khác nhau đều có thể quét thông qua ứng dụng tiện lợi này.

Ứng dụng 4D+ cho phép quét tất cả flashcard thuộc chủ đề khác nhau

Link tải ứng dụng 4D+ | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Với những ứng dụng xem ảnh 4D ở trên, việc giáo dục trẻ em sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Hi vọng bạn sẽ tải về và trải nghiệm sự tuyệt vời của chúng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button