Thủ Thuật

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android, đây là cách giúp chúng ta có thể dễ dàng ẩn đi những nội dung thông báo tin nhắn từ ứng dụng này để bảo mật nội dung một cách tốt nhất.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn tin nhắn trên iPhone, và đã có khá nhiều người dùng thiết bị Android quan tâm tới việc làm sao để có thể thực hiện cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android để bảo mật thông tin, nội dung tin nhắn…

Ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android

Để có thể thực hiện cách ẩn thông tin, ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trênt hiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Zalo chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng Xem thêm ở góc cuối tay phải màn hình điện thoại, sau đó ấn chọn mục biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

cach an tin nhan zalo tren man hinh dien thoai android 2

Bước 3 : Lúc này để có thể ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Thông báo , tại đây chúng ta sẽ thực hiện tắt kích hoạt Xem trước tin nhắn .

cach an tin nhan zalo tren man hinh dien thoai android 3

Bước 4 : Ngay khi các bạn đã tắt kích hoạt tính năng ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android chúng ta sẽ thấy các tin nhắn Zalo được gửi tới thiết bị sẽ được ẩn nội dung trên thanh thông báo.

cach an tin nhan zalo tren man hinh dien thoai android 4

Trong trường hợp giao diện ứng dụng Zalo của bạn có giao diện khác với những bước mà 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Zalo cho Android phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android, hy vọng qua bài viết này các bạn này các bạn đã có thể thực hiện cách ẩn thông tin tin nhắn thành công trên thanh thông báo của mình rồi.

Ngoài ra nếu như bạn muốn thực hiện cách ẩn tin nhắn trên điện thoại Android với các ứng dụng khác, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên điện thoại Android để nhanh chóng có được yêu cầu như mong muốn.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button