Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi game Beat Fire, bắn súng ra nhạc

Game bắn súng ra nhạc Beat Fire là một trong những tựa game vui nhộn có tính giải trí rất cao. Tham khảo cách tải Beat Fire dưới để vừa có thể chơi game vừa có thể nghe nhạc một cách thoải mái nhé.

Nhịp độ độ nhanh trong giai điệu của các bài hát kết hợp với việc bắn các mục tiêu xuất hiện liên tục trong mỗi màn chơi là yếu tố tạo ra sự lôi cuốn của tựa game âm nhạc này. Phong cách chơi độc đáo và mới lạ của Beat Fire sẽ chinh phục ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Beat Fire – Game âm nhạc kết hợp bắn súng vô cùng độc đáo

Cách cài đặt và chơi game Beat Fire, bắn súng ra nhạc

Nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn tải và cài đặt game Beat Fire

2. Hướng dẫn chơi game Beat Fire

1. Hướng dẫn tải và cài đặt game Beat Fire

Trên trình duyệt web điện thoại đang truy cập, bạn chọn vào 1 trong 2 đường dẫn bên dưới đây để tải game về điện thoại

– Download: Beat Fire cho Android

– Download: Beat Fire cho iPhone

Tại giao diện của trang web vừa chuyển đến, tiến hành kích chọn vào biểu tượng mũi tên -> Nhấn Cài đặt trên cửa hàng ứng dụng để Beat Fire được tải và cài đặt trên điện thoại của bạn.

game beat fire

2. Hướng dẫn chơi game Beat Fire

Giao diện chính của Beat Fire khi bạn lần đầu truy cập vào game sẽ như hình bên dưới đây. Chạm vào điểm bất kỳ trên màn hình để bắt đầu chơi.

tai beat fire

Cách chơi trong Beat Fire vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần giữ và di chuyển tâm bắn đến vị trí của các mục tiêu xuất hiện trên màn hình. Lưu ý là không được thả tâm bắn ra đâu nhé.

game am nhac beat fire

Ở cuối mỗi màn chơi bạn sẽ di chuyển tâm bắn sao cho nhận được nhiều vàng nhất có thể.

game am nhac ban sung beat fire

Kết thúc mỗi cấp độ (Level) trong game Beat Fire bạn sẽ nhận được phần thưởng là vàng trong game.

tai beat fire cho android

Trong game Beat Fire sẽ có 2 chế độ chơi chính, bao gồm: Chế độ Bài hát và chế độ Cấp độ . Ở chế độ Bài hát sẽ có rất nhiều ca khúc thuộc nhiều thể loại, chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn chơi.

tai beat fire cho iphone

Trong chế độ này sẽ bao gồm nhiều cấp độ khác nhau. Mặc định người chơi sẽ được chơi chế độ Bình thường . Để chơi các chế độ khác như Khó, chuyên gia hoặc bất tận bạn sẽ phải xem quảng cáo hoặc dùng vàng để mua.

cach choi beat fire

Bên cạnh đó trong chế độ chơi này người chơi sẽ có Số lượt chơi (3 lượt ). Nếu nhắm bắn không đúng mục tiêu và để mục tiêu trôi qua bạn sẽ mất 1 trái tim. Khi hết cả 3 trái tim bạn sẽ hết lượt chơi. Để tiếp tục chơi thì bạn có thể xem quảng cáo hoặc phải chơi lại từ đầu.

game am nhac ban sung cho android beat fire

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được điểm tích lũy cho hộp quà. Khi tích lũy đủ bạn sẽ được mở hộp quà ra và nhận phần thưởng trong đó.

game am nhac ban sung cho iphone beat fire

Vàng trong game có thể sử dụng để mua các chế độ chơi khác trong mục Bài hát như 9mobi.vn đã nói bên trên. Ngoài ra thì đơn vị này còn dùng để mua các phụ kiện, vật phẩm khác trong Beat Fire như Súng hoặc Ngói (Mục tiêu bắn trong game)

cach cai dat va choi game beat fire ban sung ra nhac 11

cach cai dat va choi game beat fire ban sung ra nhac 12

Trên đây là cách cài đặt và chơi game Beat Fire bắn súng ra nhạc mà 9mobi.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn. Hoàng hậu cát tường là tựa game cũng đang khá hot trên mạng xã hội trong những ngày qua. Bạn có thể tham khảo cách Chơi game Hoàng hậu cát tường TẠI ĐÂY

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button