Game

Cách cài Pokemon Go phiên bản mới cho điện thoại không hỗ trợ

Hiện nay đã có khá nhiều người gửi câu hỏi cho chúng tôi cách cài Pokemon GO phiên bản mới cho điện thoại như thế nào khi thiết bị của họ không cài được hay do không hỗ trợ cài đặt hay đang có ứng dụng xung đột. Đừng lo lắng hay làm theo các bước trong bài viết này để có thể tiến hành cài Pokemon Go phiên bản mới nhất cho điện thoại không hỗ trợ.

Mới đây Pokemon GO đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất tới người chơi tuy nhiên lại có khá nhiều thiết bị không thể tiến hành cập nhật phiên bản mới này cho thiết bị của mình, hãy cùng 9Mobi.vn cài Pokemon GO phiên bản mới cho điện thoại của mình nhé.

Cách cài Pokemon Go phiên bản mới cho điện thoại không hỗ trợ

Đầu tiên để cài được Pokemon GO phiên bản mới các bạn cần phải tải bản cài đặt Pokemon GO phiên bản mới cho điện thoại của mình, các bạn có thể tải Pokemon Go phiên bản mới nhất tại đây: Download Pokemon Go 0.33.0 APK

– Ở trên điện thoại các bạn cần phải xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt, tìm kiếm và lựa chọn Bảo mật.

cach cai pokemon go phien ban moi

Bước 2:  Tại đây các bạn tìm kiếm mục Không rõ nguồn gốc, ấn chọn để kích hoạt cho phép cài đặt ứng dụng tải từ bên ngoài. Ấn Ok để xác nhận.

huong dan cai pokemon go

Bước 3: Tiến hành cài đặt file Pokemon Go vừa mới tải về ở trên.

pokemon go

Lưu ý: Các bạn cần phải xóa Pokemon GO phiên bản cũ ở trong thiết bị trước khi tiến hành cài đặt nhé.

Như vậy chúng ta đã cài Pokemon GO phiên bản mới thành công cho điện thoại không hỗ trợ rồi đấy, các bạn đã có thể tham gia bắt các chú Pokemon ngộ nghĩnh đáng yêu rồi nhé, nếu như bạn chưa biết cách chơi Pokemon GO hãy tham khảo ngay bài viết cách chơi pokemon go hãy tham khảo ngay bài viết cách chơi pokemon go để nắm rõ hơn về cách chơi nhé, để bắt được Pokemon chúng ta cần “bí kíp”, với cách bắt pokemon mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn, tin chắc rằng không có chú Pokemon nào có thể làm khó mình được cả, nếu như thiết bị của bạn vẫn không thể chơi được Pokemon vì cấu hình thiết bị yếu, đừng lo lắng chúng ta vẫn có thể chơi được Pokemon trên PC, với cách chơi Pokemon trên máy tính các bạn còn lo lắng gì nữa mà không tham gia vào trò chơi đang có sức “nóng” trên toàn thế giới chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page