Thủ Thuật

Cách chơi game Emoji Puzzle trên điện thoại

Là một game giải đố trí tuệ Emoji Puzzle đã thu hút được rất nhiều lượt tải. Đặc biệt đây là game rèn luyện trí tuệ rất phù hợp với lứa tuổi của các bé và được các phụ huynh đánh giá là rất tốt. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi tại đây để tham gia vào game và vượt qua các màn dễ dàng hơn nhé.

Emoji Puzzle có lối chơi khá độc đáo và thú vị. Tham gia game giải đố này, người chơi sẽ nối các biểu tượng, emoji sao cho hợp lý và logic nhất. Cách chơi đơn giản tuy nhiên những màn chơi trong Emoji Puzzle có thể khiến bạn “đau đầu” để vượt qua những thử thách trong game.

Cách tải và chơi game giải đố Emoji Puzzle

 

Cách chơi game Emoji Puzzle

Nội dung bài viết:

1. Cách tải và cài đặt

2. Hướng dẫn chơi game cơ bản

1. Cách tải và cài đặt

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, các bạn chọn vào đường dẫn bên dưới đây tương ứng với hệ điều hành điện thoại đang chạy.

=> Link tải Emoji Puzzle cho Android

=> Link tải Emoji Puzzle cho iOS

Bước 2: Trên trang web vừa được chuyển tới, lần lượt nhấn nút mũi tên –> Nhấn Cài đặt (Nhận) để tải game Emoji Puzzle trực tiếp từ cửa hàng CH Play, App Store.

cach cai dat game emoji puzzle

2. Hướng dẫn chơi game cơ bản

Tại những level (Cấp độ) đầu tiên, bạn sẽ được nhà phát hành game hướng dẫn cách chơi trong Emoji Puzzle.

Bạn sẽ nối những biểu tượng lại với nhau sao cho hợp lý và logic nhất. Ví dụ: Hoa thì sẽ được nối với ong (Để lấy mật), Đám mây mưa sẽ được nối với chiếc ô (Để che không bị ướt)…

cach tai va choi game emoji puzzle

Chuyển sang màn chơi tiếp theo, lúc này bạn sẽ phải “tự lực cánh sinh” để nối các biểu tượng với nhau.

cach tai va choi game emoji puzzle

Càng về sau thử thách trong mỗi màn chơi sẽ càng khó khăn hơn khi xuất hiện thêm nhiều biểu tượng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Lúc này sẽ đòi hỏi bạn phải tư duy và sắp xếp logic nhất.

game giai do emoji puzzle

Trong trường hợp màn chơi có thử thách quá khó bạn không thể vượt qua? Bạn có thể sử dụng chức năng gợi ý bằng cách nhấn vào HINT.

cach choi game giai do emoji puzzle

Kết thúc mỗi màn chơi, bạn sẽ được tích lũy số điểm. Khi đạt được đủ 100% theo quy định bạn sẽ lên các cấp độ tiếp theo và độ khó cũng sẽ tăng dần sau đó.

tai game emoji puzzle cho android iphone

Trên đây là hướng dẫn cách tải và chơi game Emoji Puzzle. Bạn đánh giá tựa game giải đố này như thế nào? Hãy để lại ngay bình luận phía dưới để 9mobi.vn và mọi người cùng biết nhé.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button