Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Oppo Reno4

Tối ngày 1/8 vừa qua, Oppo đã chính thức ra mắt tại Việt Nam bộ đôi Oppo Reno4 và Reno4 Pro, nếu đang sở hữu 1 trong 2 siêu phẩm này và tìm cho mình những phương thức để có thể chụp màn hình Oppo Reno4 nhanh nhất thì bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để cùng thực hiện theo.

Việc lưu giữ những bức ảnh độc đáo, những giây phút ngẫu hứng trên màn hình điện thoại Oppo Reno4 quả là một điều vô cùng thú vị. Tất cả những khoảnh khắc này sẽ được lưu ngay trên chiếc điện thoại của bạn với các phương thức chụp ảnh màn hình thuận tiện và đơn giản nhất được 9mobi.vn giới thiệu ngay bên dưới đây.

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình Oppo Reno4

Cách chụp màn hình Oppo Reno4

Nội dung bài viết:

1. Chụp bằng phím cứng

2. Chụp bằng ứng dụng hỗ trợ

3. Nơi lưu trữ ảnh chụp màn hình

1. Chụp bằng phím vật lý

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, dữ liệu xuất hiện trên màn hình điện thoại cần chụp lại

Bước 2: Nhấn nhanh chóng cùng lúc 2 phím: Giảm âm lượng + nguồn

Bước 3: Chờ khoảng 2-3 giây khi thiết bị chớp sáng, màn hình điện thoại xuất hiện hình ảnh nhỏ thì lúc này bạn nhả tay ra. Như vậy là bạn chụp màn hình Oppo Reno4 thành công.

cach chup anh man hinh oppo reno4

2. Chụp bằng ứng dụng hỗ trợ

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, nhấn vào link bên dưới đây để tải ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Oppo Reno4 về thiết bị

=> Link tải Screenshot Easy cho Android

Bước 2: Khởi động App, tiến hành cấp các quyền để ứng dụng có thể hoạt động được trên điện thoại.

Nhấn Cho phép khi có thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên.

ra mat oppo reno4

Tại giao diện chính của ứng dụng Screenshot Easy, bạn chọn chức năng Bắt Đầu Chụp

gia oppo reno4

Tiến hành kích hoạt chức năng cho phép vẽ trên ứng dụng khác bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải

co nen mua oppo reno4 khong

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiển biểu tượng (icon) máy ảnh. Để chụp màn hình Oppo Reno4 thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là được.

take screenshot capture screenshot oppo reno4

3. Ảnh chụp màn hình được lưu ở đâu

Với những ảnh chụp màn hình Oppo Reno4, bạn có thể tìm kiếm lại trong Thư viện (Album) của điện thoại với mục Ảnh chụp màn hình (Screenshot)

Cũng giống như những ảnh chụp trực tiếp bằng camera của máy, những ảnh chụp màn hình này bạn có thể chỉnh sửa, chia sẻ đến bạn bè hoặc xóa chúng đi.

Trên đây là 2 cách chụp màn hình Oppo Reno4 thông dụng nhất mà 9mobi.vn muốn chia sẻ và giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng với cách chụp ảnh màn hình này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng lưu được những khoảnh khắc quan trọng xuất hiện trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button