Thủ Thuật

Cách chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện cách chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 của mình về 4 số, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện cách chuyển Passcode iPhone 6 số về 4 số này về, dành cho những ai muốn sử dụng mật khẩu 4 số trên thiết bị của mình.

Thủ thuật cài mật khẩu iPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều sử dụng iPhone hiện nay. Tuy nhiên từ đời thiết bị iPhone 6 trở đi, việc cài mật khẩu iPhone đã thay đổi từ 4 số thành 6 số. Điều này khiến nhiều người cảm thấy không thích thú và muốn tìm cách chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số cũng như gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn về vấn đề này.

Hướng dẫn chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số

Để thực hiện cách chuyển mật khẩu iPhone 6 về 4 số chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode) như hình dưới.

cach chuyen mat khau passcode iphone 6 so ve 4 so 2

Bước 2 : Tại đây để có thể chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Bật mật mã (Turn Passcode On).

cach chuyen mat khau passcode iphone 6 so ve 4 so 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ đưa chúng ta sang giao diện cài mật khẩu cho iPhone, lúc này các bạn ấn chọn mục Tuỳ chọn Mật mã (Passcode Options).

Bước 3 : Cuối cùng một biểu mẫu tuỳ chọn sẽ xuất hiện tại đây các bạn sẽ lựa chọn Mã số 4 số (4-Digit Numeric Code) như hình dưới.

cach chuyen mat khau passcode iphone 6 so ve 4 so 4

Lúc này hệ thống sẽ chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số và bạn đã có thể cài mật khẩu cho iPhone của mình theo mật mã 4 số mà mình mong muốn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số được nhiều người thắc mắc và gửi câu hỏi tới 9Mobi.vn trong thời gian gần đây, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cũng như đáp án để sử dụng mật khẩu 4 số trên iPhone của mình rồi.

Trong trường hợp bạn đang thực hiện các bước thay đổi chuyển mật khẩu Passcode iPhone 6 số về 4 số mà người dùng đã quên mật khẩu mà mình đã cài đặt trước đó và không thao tác được thủ thuật này. Các bạn có thể tham khảo bài viết phá khóa mật khẩu trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục được vấn đề nghiêm trọng này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài khoá vân tay trên iPhone. Với việc sử dụng khoá vân tay iPhone, người dùng sẽ nhanh chóng có thể kích hoạt được thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng đến mật mã nhập trên màn hình, hay mua các ứng dụng, thanh toán một cách tiện lợi và bảo mật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page