Thủ Thuật

Cách đăng ký tài khoản YooSee

Để quản lý danh sách các thiết bị camera YooSee có trong gia đình một cách thuận tiện, bạn nên cài đặt và sử dụng ứng dụng YooSee trên điện thoại, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách bước để có thể đăng ký tài khoản YooSee nhanh chóng nhất.

Khi đăng ký tài khoản YooSee thành công, bạn sẽ có thể giám sát, theo dõi các thiết bị camera đang quản lý mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng còn hỗ trợ chụp ảnh, lưu video, gửi thông báo đến cho người dùng ngay khi phát hiện những chuyển động lạ.

5 bước để tạo tài khoản ứng dụng Camera YooSee

Cách đăng ký tài khoản YooSee

Nếu chưa cài đặt ứng dụng xem camera Yoosee trên điện thoại, bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Yoosee cho Android

=> Link tải Yoosee cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng camera Yoosee, bạn chọn vào mục Đăng ký.

cach dang ky tai khoan yoosee

Bước 2: Hiện tại đăng ký tài khoản YooSee bằng số điện thoại hệ thống gặp lỗi không gửi mã xác minh, do đó bạn lựa chọn vào mục Đăng ký bằng Email để tạo tài khoản –> Tiến hành nhập địa chỉ email –>Gửi mã xác minh hộp thư.

cach tao tai khoan yoosee

Bước 3: Truy cập vào hòm thư địa chỉ email mà bạn vừa nhập ở bước 2 để lấy mã. Mã xác minh sẽ nằm sau dòng chữ: Your email verification code is:

ung dung camera yoosee

Bước 4: Quay trở lại ứng dụng camera Yoosee, bạn tiến hành nhập mã xác minh ở bước 3 vào ô trống –>Đặt mật khẩu cho tài khoản –> Nhấn Đăng ký. Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Yoosee thành công.

tao tai khoan yoosee bang so dien thoai

Bước 5: Tiến hành đăng nhập tài khoản vừa được tạo ở các bước trên.

tao tai khoan yoosee bang email

Để bảo mật cho tài khoản, lúc này bạn cần cập nhật số điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng Yoosee, bạn chọn mục Của tôi –> Kích chọn vào tên địa chỉ email.

huong dan bao mat tai khoan camera yoosee

Tìm đến dòng Điện thoại của tôi –> Tiến hành nhập số điện thoại để liên kết với tài khoản.

dang ky tai khoan yoosee bang so dien thoai va email

Trên đây là các bước thực hiện để bạn có thể đăng ký tài khoản YooSee. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, nếu gặp phải hiện tượng ứng dụng Yoosee thông báo lỗi mạng bận, bạn có thể tham khảo cách sửa Lỗi không kết nối được với camera ứng dụng Yoosee TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page