Thủ Thuật

Cách đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom

Đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom sẽ giúp thầy cô có thể quản lý được các em học sinh trong lớp dễ dàng, nếu không đặt mật khẩu thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học và từ đó sĩ số sẽ tăng lên, việc quản lý điểm số các em học sinh cũng như quá trình học tập trở nên kém hiệu quả hơn.

Khi giảng dạy, dạy học trên ứng dụng học tập trực tuyến SHub Classroom, ngoài việc biết cách tạo lớp học, tạo bài giảng, đề thi, bài kiểm tra…thì đặt mật khẩu cho lớp học cũng là việc mà quý thầy cô giáo cần quan tâm và chú ý đến. Ngay trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom cụ thể và chi tiết nhất.

Hướng dẫn đặt mật mã phòng học trong ứng dụng học online SHub Classroom

Cách đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom

Bước 1: Quý thầy cô chọn vào chức năng Lớp học tại giao diện chính của ứng dụng học online SHub Classroom –> Tìm đến lớp học đang quản lý và chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm .

dat mat khau lop hoc trong shub classroom

Bước 2: Tiếp theo thầy cô giáo chọn vào chức năng Chỉnh sửa –> Tìm đến mục Mã bảo vệ –> Tiến hành đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom vào ô trống này –> Hoàn tất thiết lập, nhấn vào Chỉnh sửa để lưu lại.

cach hoc truc tuyen trong shub classroom

Và như vậy là thầy cô đã đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom thành công. Các em học sinh bây giờ khi muốn tham gia lớp học, ngoài việc nhập mã lớp thì cần có thêm một thao tác nữa đó là nhập mật khẩu (Mã bảo vệ).

Đối với những em học sinh đã tham gia lớp học, đã ở trong phòng học rồi thì khi truy cập sẽ không cần phải nhập thêm mã này nữa.

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng, thầy cô giáo đã có thể quản lý học sinh dễ dàng hơn bằng việc đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom. Chúc các thầy cô thực hiện các bước làm trên thành công.

Thay ảnh đại diện cho lớp học trong SHub Classroom sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tim kiếm lớp học hơn. Thầy cô có thể tham khảo cách Thay ảnh đại diện lớp học trong SHub Classroom TẠI ĐÂY

Nếu chưa tải ứng dụng SHub Classroom về điện thoại, thầy cô có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này theo liên kết bên dưới đây:

– Download: SHub Classroom cho Android

– Download: SHub Classroom cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page