Thủ Thuật

Cách đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile

Để có thể giúp người dùng Vietnamobile có thể trải nghiệm tốc độ 4G sớm nhất, cách đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile là phương án để bạn có thể nhanh chóng cập nhật được tốc độ 4G siêu tốc cho thiết bị của mình.

Nếu như các bạn đã từng là một thuê bao của Vietnamobile, chắc hẳn các bạn cũng biết các gói cước 4G Vietnamobile vẫn đang nằm trong dự định và chuẩn bị được triển ngay. Và ngay từ bây giờ chúng ta đã có thể đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile và sẵn sàng trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao.

Tìm hiểu cách đổi sim Vietnamobile 4G

Hiện nay, người dùng đã có thể thực hiện việc nâng cấp, đổi sim Vietnamobile từ 3G sang 4G để có thể trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao ngay trên thiết bị điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng. Và chúng ta sẽ có 2 phương án để bạn có thực hiện điều này đó chính là việc đổi Sim 3G sang 4G Vietnamobile tại nhà và tại các điểm giao dịch, cửa hàng của nhà mạng này.

Điều kiện đổi Sim 4G Vietnamobile

– Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vietnamobile có nhu cầu chuyển đổi sử dụng Sim 4G Vietnamobile.

– Bạn cần phải có Sim Vietnamobile vẫn đang hoạt động 2 chiều ổn định và không bị nhà mạng khoá.

– Sim của bạn phải là Sim chính chủ, đã được bổ sung thông tin thuê bao cho Vietnamobile.

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 9/6/2018 – và chưa có thời gian kết thúc.

Phí đổi Sim Vietnamobile

– Với những ai thực hiện việc đổi Sim 4G Vietnamobile tại nhà, chúng ta sẽ mất lệ phí 20,000đ/phôi Sim 4G (sim trắng).

– Còn với những ai thực hiện đổi Sim 4G tại các trung tâm, điểm giao dịch Vietnamobile, chúng ta sẽ được đổi Sim Miễn phí.

Hướng dẫn đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile tại nhà

Đây là phương án đơn giản mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cách chuyển đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile tại nhà nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Để thực hiện việc này chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tới các cửa hàng, trung tâm hay các điểm giao dịch được uỷ quyền của Vietnamobile để mua phôi sim 4G Vietnamobile.

– Giá của mỗi phôi Sim (Sim trắng) này là 20,000đ/chiếc.

Bước 2: Sau khi đã mua được phôi Sim 4G Vietnamobile, để có thể thực hiện việc đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile tại nhà, các bạn sẽ cần phải tìm dãy số Series Sim (20 số) được in trên mặt trước của Sim trắng này.

Bước 3: Cuối cùng, trên điện thoại đang gắn Sim 3G Vietnamobile, các bạn truy cập vào trình gọi điện và nhập mã: 

*583*Số_Seri_Sim_Trắng# ấn Gọi.

Bước 4: Kế tiếp đó, trên màn hình điện thoại sẽ nhận được một thông báo “Yêu cầu của quý khách đang được thực hiện. Vui lòng chờ trong giây lát“. Lúc này, các bạn đã có thể tắt máy và tháo Sim 3G Vietnamobile cũ chuyển sang Sim 4G mới mà chúng ta đã mua và đăng ký trước đó.

* Những lưu ý khi đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile tại nhà

– Các bạn nên thực hiện việc sao lưu danh bạ trước khi tiến hành đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile, vì khi thực hiện điều này Sim Vietnamobile của bạn sẽ bị vô hiệu hoá.

– Số tiền 20,000đ mua Sim sẽ không được cộng lại, hoàn trả vào tài khoản Vietnamobile của bạn.

– Hiện nay việc sử dụng SIm 4G Vietnamobile chưa áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad. Các bạn sẽ cần phải đợi thông báo mới nhất từ Vietnamobile về việc hỗ trợ sử dụng 4G trên các dòng iOS này. Tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G tốc độ cao.

Hướng dẫn đổi sim tại trung tâm, điểm giao dịch

Để thực hiện việc đổi Sim 3G sang 4G Vietnamobile chúng ta sẽ cần phải thực hiện như sau:

Cụ thể, hiện nay các thuê bao đang sử dụng dịch 3G Vietnamobile đều sẽ nhận được một thông báo mời thực hiện đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile chính thức khi nhà mạng này ra mắt 4G.

cach doi sim 3g sang 4g vietnamobile 2

* Thủ tục đổi sim 4G Vietnamobile các bạn sẽ cần:

– Các bạn sẽ cần phải tới các cửa hàng uỷ quyền của Vietnamobile để thực hiện việc thay đổi đổi sim 3G sang 4G. 

– Thủ tục để đổi Sim 4G Vietnamobile bao gồm: CMND và Sim Vietnamobile mà bạn đã bổ sung thông tin chính chủ trước đó. 

– Chúng ta có thể thực hiện việc đổi Sim này hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm địa điểm, cửa hàng uỷ quyền của Vietnamobile

Để có thể biết được danh sách các cửa hàng uỷ quyền Vietnamobile các bạn sẽ cần phải truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach doi sim 3g sang 4g vietnamobile 3

Các bạn sẽ tìm kiếm địa điểm gần khu vực mà mình đang sinh sống nhất, và ấn chọn View in Map để hệ thống hiển thị thông tin cửa hàng hỗ trợ việc đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile.

Số tổng đài Vietnamobile 

Bên cạnh đó các bạn có thể liên hệ số tổng đài Vietnamobile để được giải đáp các thắc mắc liên quan tới vấn đề chuyển đổi Sim 3G sang 4G Vietnamobile cũng như tìm kiếm các cửa hàng uỷ quyền của Vietnamobile nhanh chóng.

– Số tổng đài Vietnamobile: 789.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn tải ứng dụng MyVietnamobile để có thể tìm kiếm cũng như sử dụng các dịch vụ 3G/4G của nhà mạng Vietnamobile được tốt hơn:

+ Dành cho các thiết bị Android: Tải MyVietnamobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Tải MyVietnamobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những thông tin quan trọng cũng như lên kế hoạch để thực hiện việc đổi sim 4G Vietnamobile cho mình rồi.

Bên cạnh đó, hiện nay người dùng thuê bao di động Việt Nam hiện nay cũng đang rất quan tâm tới việc đổi số điện thoại 11 số thành 10 số. Đặc biệt với các thuê bao đang sử dụng Vietnamobile hiện nay, các bạn hãy truy cập và tham khảo bài viết tổng hợp thông tin đổi số điện thoại 11 số thành 10 số để nắm bắt được mình có nằm trong danh sách chuyển đổi đầu số cũng như biết được đầu số mới mà mình sẽ sử dụng là gì để có kế hoạch cập nhật lại thông tin tới bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page