Thủ Thuật

Cách khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao lưu của iTunes

Với những ai đang gặp tình trạng iPhone bị khoá mà quên mất mật khẩu, hoặc nhập sai nhiều lần, cách khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao lưu của iTunes dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng này trên thiết bị của mình mà không còn phải gặp vấn đề này nữa.

Tiến hành khoá vân tay iPhone là tính năng giúp người dùng có thể bảo vệ các thông tin cá nhân trên thiết bị của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp gặp phải tình trạng iPhone bị khoá sau khi đã nhập sai mật khẩu nhiều lần, khiến bạn không thể mở ứng dụng trên thiết bị của mình. Sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao lưu của iTunes.

Hướng dẫn khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao lưu của iTunes

Để có thể thực hiện cách khôi phục iPhone bị khoá không cần bản sao lưu của iTunes các bạn vẫn cần phải tải công cụ iTunes mới nhất tại đây: Tải iTunes.

* Cách khôi phục iPhone bị khoá

Bước 1 : Các bạn thực hiện kết nối iPhone bị khoá này với máy tính thông qua dây cáp kết nối và thực hiện khởi động công cụ iTunes đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng iTunes này, để khôi phục iPhone bị khoá, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng thiết bị sau khi máy tính đã nhận diện iPhone.

cach khoi phuc iphone bi khoa khong can ban sao luu cua itunes 2

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục This Computer như hình dưới. Và ấn chọn mục Backup Now để tạo một bảo sao lưu dữ liệu cho iPhone.

cach khoi phuc iphone bi khoa khong can ban sao luu cua itunes 3

Việc khởi tạo bản sao lưu, backup iPhone này sẽ diễn ra trong vài phút tuỳ thuộc vào dữ liệu trên iPhone.

Bước 4 : Khi quá trình này hoàn tất, để có thể thực hiện khôi iphục iPhone bị khoá, các bạn sẽ cần ấn chọn mục Restore iPhone để thực hiện điều này.

cach khoi phuc iphone bi khoa khong can ban sao luu cua itunes 4

Bước 5 : Lúc này hệ thống iTunes sẽ hiển thị bảng thông báo tuỳ chọn bản sao lưu gần nhất nhấn vào Restore để tiến hành phục hồi lại iPhone bị khoá của chúng ta.

cach khoi phuc iphone bi khoa khong can ban sao luu cua itunes 5

Khi quá trình này hoàn tất, các bạn có thể sử dụng iPhone bình thường mà không cần nhập mật mã.

Tuy nhiên trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện liên kết, bật tính năng tìm iPhone các bạn sẽ cần phải thực hiện thêm các bước phá khoá mật khẩu iPhone từ iCloud như đã được 9Mobi.vn hướng dẫn đầy đủ trong bài viết phá khóa mật khẩu iPhone để bạn thực hiện điều này chính xác nhất.

Như vậy chún ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao lưu của iTunes để giúp chúng ta có thể tiếp tục truy cập sử dụng thiết bị iPhone của mình một cách bình thường rồi đấy. Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và liên lạc với bạn. Giúp bạn giải đáp các thắc mắc, khắc phục các vấn đề mà bạn đang gặp phải khi thực hiện khôi phục iPhone bị khoá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page