Game

Cách mời bạn trợ chiến trong Chiến cơ huyền thoại

Khi chơi Chiến cơ huyền thoại người chơi có thể mời bạn bè của mình trợ chiến, chức năng này khá hay và thú vị trong phần chơi thách đấu. Dưới đây là cách mời bạn trợ chiến trong Chiến cơ huyền thoại bên cạnh các code chiến cơ mới nhất, mời các bạn cùng the dõi.

Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn kết hợp vũ khí và tàu con làm sao để hiệu quả nhất, đem lại sức mạnh sự tàn phá mãnh liệt nhất, bài viết này 9mobi.vn chuyển qua hướng dẫn người chơi cách mời bạn trợ chiến trong game Chiến cơ huyền thoại.

Cách mời bạn trợ chiến, mời bạn trợ chiến khi thách đấu trong Chiến cơ huyền thoại

Chiến cơ huyền thoại là một trong những tựa game HOT hiện nay, với số lượng người chơi đông hiện game đã và đang tạo sự lan tỏa của mạng xã hội Facebook. Người chơi yêu thích có thể tải phiên bản mới nhất của tựa game này cho thiết bị của mình.

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho Android: Chiến cơ huyền thoại cho Android

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho iPhone: Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone

1. Đăng nhập Chiến cơ huyền thoại

– Từ màn hình chọn Chiến cơ huyền thoại

2. Chọn chế độ Thách đấu

tro chien khi thach dau chien co huyen thoai

Chọn Chiến

cach moi bạn tro chien trong chien co huyen thoai

3. Chọn bạn trợ chiến

Tại đây người chơi lựa chọn bạn trợ chiến cho mình trong khi thách đấu. Danh sách bạn bè của bạn chính là những người bạn trên Facebook hay Garena mà người chơi đã dùng tài khoản Facebook hay Garena của mình để đăng nhập.

tro chien khi thach dau chien co huyen thoai

Mẹo tiết kiệm vàng:

Bạn trợ chiến được phân loại theo lực chiến, theo điểm số thách đấu mà họ đạt được… chúng càng cao sự hỗ trợ bạn càng mạnh mẽ đồng nghĩa với số vàng bạn mất sẽ nhiều hơn.

Người chơi có thể mua thêm đồ trợ chiến cho mình khi tham gia thách đấu, sau đó chọn Chiến để bắt đầu.

gọi bạn trợ chiến trong chiến cơ huyển thoại

– Người bạn trợ chiến của người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp người chơi vượt qua những nguy hiểm khi họ gặp phải trong quá trình thách đấu.

tro chien khi thach dau chien co huyen thoai

– Gọi bạn bè khi gặp nguy hiểm. Nhấn vào biểu tượng bạn trợ chiến (bên trên boom tối thượng) để tiến hành gọi bạn bè, nhờ họ trợ chiến.

mời bạn chiến cơ huyền thoại trợ chiến

– Người trợ chiến sẽ giúp người chơi chiến đấu trong 10 giây

gọi bạn trợ chiến chiến cơ huyền thoại

gọi bạn trợ chiến khi chơi chiến cơ huyền thoại

gọi bạn trợ chiến trong game chiến cơ huyền thoại

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách mời bạn trợ chiến trong Chiến cơ huyền thoại để có được điểm số ấn tượng mỗi lần thách đấu. Bên cạnh đó người chơi muốn trải nghiệm tựa game này trên máy tính có thể tham khảo cách chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC, Laptop bằng phương pháp giả lập, trong quá trình chơi và trải nghiệm người chơi có thể sử dụng các Gift Code có trong game để nhận phần thưởng có thể là Kim cương, vàng hay một số vật phẩm khác trong game, 9mobi.vn cũng đã cập nhật một số Code Chiến Cơ Huyền Thoại để người chơi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page