Game

Cách nhập Code game Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca

Những mã Code Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca có giá trị đầu tiên đã được gửi đến các game thủ, đây là tựa game nhập vai khai thác đề tài chuyền sinh khá mới lạ, cùng với đồ họa 3D anime độc đáo làm say lòng các game thủ. Theo dõi chi tiết bài viết của chúng tôi sau đây để nhận code và biết cách nhập code chơi game Cloud Song VNG để trải nghiệm những câu chuyện thú vị.

Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca mang đến hệ thống các lớp nhân vật đa dạng để người chơi lựa chọn hóa thân, mỗi class nhân vật có những đặc trưng riêng về kỹ năng và vũ khí sử dụng. Người chơi Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca sẽ được chủ động trong việc lựa chọn phong cách chiến đấu cho nhân vật của mình, tuy nhiên trước hết hãy tham gia các sự kiện nhận code game Cloud Song VNG đã bạn nhé.

Những mã Code game Đế Vương Tam Quốc quý giá đầu tiên cũng đã được 9MOBI cập nhật và gửi đến các game thủ, các bạn yêu thích game hãy nhập Code game Đế Vương Tam Quốc để bắt đầu chơi game nhé.

Tổng hợp Code game Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca miễn phí mới nhất

1. Code game Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca

CODE 1: VIP888

CODE 2: VIP666

CODE 3: GOCFMD

CODE 4: GOCTREASURE

CODE 5: GOC777

CODE 6: CLOUDSONGVN

CODE 7: CLOUDSONGSEA

Chúng tôi sẽ cập nhật, bổ sung thêm Giftcode Cloud Song mới tới bạn đọc thường xuyên, hãy quay trở lại sau..

2. Cách nhp Code game Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca

Để nhập code Cloud Song,Vân Thành Chi Ca, các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào game. Ở màn hình chính nhấn chọn nút Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình.Bước 2: Ở cửa sổ hiện ra nhấn chọn tiếp vào mục Đổi thưởng/Đổi giftcode.Bước 3: Nhập mã giftcode vào ô trống, sau đó nhấn nút Xác nhận phía dưới.

Sau khi nhập mã code thành công, phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp về hòm đồ của game thủ

code game cloud song vng van thanh chi ca 2

3. Mo nhn thêm Code Cloud Song VNG, Vân Thành Chi Ca

Nhà phát hành game vẫn đang tổ chức các sự kiện tặng code cho các game thủ, các bạn nhớ quay lại bài viết của chúng tôi để nhận thêm code được update thường xuyên. Ngoài ra còn một cách để nhận Code game Cloud Song VNG bằng cách truy cập vào các kênh hỗ trợ chính thức của game như trang chủ, Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord, hãy thường xuyên truy cập vào các địa chỉ sau để nhận code nhé:

– Trang chủ Cloud Song VNG: https://cloudsong.vnggames.com/vn/– Diễn Đàn Fanpage Tàng Kiếm Mobile: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames/– Cộng Đồng Group Tàng Kiếm Mobile: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames/– Website nhận Code miễn phí TẠI ĐÂY

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button