Thủ Thuật

Cách nuôi nick Facebook ảo bán hàng Online chuẩn nhất

Để nuôi nick Facebook ảo bán hàng Online không bị bắt xác minh, không bị khóa đồng thời có nhiều lượt theo dõi và lượt tương tác cao không phải là chuyện đơn giản khi mà hiện nay Facebook đang tăng cường loại bỏ các tài khoản spam, nắm bắt những “bí kíp” mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn “lách luật” để sở hữu nhiều tài khoản Facebook ảo chất lượng nhất.

Nếu bạn là người kinh doanh, bán hàng online trên Facebook thì việc tạo các tài khoản Facebook ảo (Tài khoản clone) là thủ thuật mà bạn cần phải biết. Thông qua cách làm này bạn sẽ có những seeding chất lượng về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp, và đồng thời những tài khoản ảo này cũng sẽ giúp bạn chạy quảng cáo vô cùng thuận tiện.

Bỏ túi các bí kíp nuôi nick Facebook ảo bán hàng Online chất lượng nhất

Cách nuôi nick Facebook ảo bán hàng Online chuẩn nhất

1. Tạo tài khoản Facebook

Để đăng ký, tạo tài khoản Facebook người dùng cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

– Số điện thoại để xác nhận tài khoản

– Địa chỉ email để xác nhận tài khoản

Lưu ý:

– Sim điện thoại để kích hoạt bạn có thể dùng các sim sinh viên hoặc sim giá rẻ

– Địa chỉ email để kích hoạt nên dùng tài khoản Gmail.

– Chuẩn bị sẵn 1 file excel để quản lý các thông tin các tài khoản Facebook ảo bán hàng online đã tạo.

– Trong trường hợp không có nhiều tài khoản email hoặc không có nhiều sim điện thoại để xác minh tài khoản, bạn có thể tham khảo 2 thủ thuật sau:

+ Cách tạo tài khoản Facebook dùng email ảo: TẠI ĐÂY

+ Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại: TẠI ĐÂY

cach nuoi nick facebook ao

2. Ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook

– Ảnh đại diện và ảnh bìa, ảnh nổi bật trên trang cá nhân phải rõ ràng

– Các ảnh trên phải lấy thống nhất cùng 1 khuôn mặt, cùng 1 người. (Trong trường hợp dính checkpoint Facebook bắt bạn xác minh thì chỉ cần dùng 1 ảnh hiển thị rõ ràng đầy đủ khuôn mặt là có thể mở khóa tài khoản sau đó)

– Nick Facebook ảo bán hàng online nên sử dụng giới tính Nam và ảnh đại diện, ảnh bìa hoặc ảnh nổi bật là ảnh Nam. (Giới tính Nữ và ảnh đại diện ảnh bìa là nữ thì rất dễ bị Facebook bắt xác minh. Nếu mở khóa được thì một vài ngày sau cũng sẽ bị lại)

cach nuoi nhieu nick facebook ao

3. Xây dựng tương tác cho tài khoản Facebook ảo

Để “qua mặt” được Facebook thì bạn cần tạo cho các tài khoản Facebook ảo bán hàng online giống như 1 người dùng thật. Thường xuyên đi kết nối và tương tác với nhiều người dùng khác trên mạng xã hội này.

Tham gia các Group , hội nhóm trên Facebook có lượt tương tác bình luận, chia sẻ cao: Không sợ chó, Hóng biến hội, Anh Da đen, Anh Da vàng, Ký sự đường phố…(Mỗi ngày nên tham gia khoảng 10-15 nhóm, hạn chế tham gia cùng lúc, liên tục nhiều group vì rất dễ bị Facebook để ý cho rằng tài khoản Spam và bị bắt phải xác minh)

– Like và thường xuyên bình luận trên các trang Fanpage nổi tiếng hoặc theo sở thích cá nhân.

– Like và thường xuyên bình luận trên các nhóm Group mà bạn đã tham gia trước đó.

Lưu ý: Không nên bình luận hoặc đăng tải những bài viết phản cảm, nội dung nhạy cảm, nội dung xuyên tạc lên các hội nhóm. Các thành viên trong đó sẽ báo cáo lại Facebook và quản trị nhóm, tài khoản Facebook ảo bán hàng online của bạn sẽ bị “đưa vào tầm ngắm”

– Chủ động kết bạn với nhiều người dùng mạng xã hội khác. Và lưu ý là không nên kết bạn liên tục cùng lúc.

cach nuoi nhieu nick facebook ao khong bi xac minh

4. Xây dựng nội dung cho tài khoản Facebook ảo

Nhiều người dùng sau khi tạo tài khoản Facebook ảo bán hàng online sẽ lập tức đăng các bài bán hàng ngay. Điều này cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và sẽ không thu hút được bất kỳ khách hàng nào từ trang cá nhân Facebook của bạn. Do đó để xây dựng nội dung cho tài khoản Facebook ảo bán hàng online, các bạn cần:

– Thu hút sự quan tâm của bạn bè:

+ Thường xuyên đăng tải các ảnh, video có nội dung thú vị, hài hước, có tính giải trí cao. Nên tag các tài khoản Facebook ảo khác của bạn vào (Khoảng 3,4 tài khoản)

+ Hay bình luận và tương tác (Like, thả tym…) trên các bài đăng hoặc story của những người mà bạn đã kết bạn trên Facebook.

+ Livestream ca hát, hướng dẫn về 1 chủ đề, lĩnh vực nào đó cũng là cách để tăng sự thu hút tài khoản Facebook ảo của bạn.

– Cập nhật thông tin tài khoản: Cập nhật đầy đủ ngày sinh, tên tuổi, nơi sinh sống, học tập và làm việc

– Không chia sẻ nhiều bài viết lên tường trang các nhân

– Thiết lập các tài khoản Facebook ảo bán hàng theo mối quan hệ để tạo độ tin cậy (Bạn thân, người trong gia đình…)

5. Một số lưu ý khác

– Đăng nhập các tài khoản Facebook ảo bán hàng online trên cùng 1 trình duyệt (Hạn chế dùng trình duyệt ẩn danh)

– Đăng nhập các tài khoản Facebook ảo bán hàng online trên cùng 1 mạng internet hoặc 3G/4G

– Cần nuôi các nick Facebook ảo bán hàng online liên tục trong khoảng 7 ngày.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ để nuôi nick Facebook ảo bán hàng online chuẩn nhất mà https://codon.vn/ muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng với những tài khoản này sẽ giúp bạn có thể tạo ra nhiều đơn hàng và doanh thu hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh online Facebook thì Livestream sẽ là 1 cách để bạn có thể quảng cáo sản phẩm tốt hơn. Tham khảo ngay cách Ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại để có thêm những thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page