Thủ Thuật

Cách sử dụng bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona”

Các lời nhắn như Rửa tay thường xuyên, nhớ xúc miệng, nhớ đeo khẩu trang hoặc uống nhiều nước…trong bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” sẽ là những thông điệp truyền tải cực kỳ ý nghĩa mà mỗi người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè, người thân để góp phần phòng tránh dịch cúm Covid-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay.

Với khoảng hơn 50 triệu người dùng thường xuyên hiện nay, những truyền tải thông tin, khuyến cáo sức khỏe từ Bộ Y Tế bằng các sticker với các thông điệp cực kỳ gần gũi và hết sức hữu ích chính là cách mà ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo góp phần đẩy mạnh thông tin phòng tránh dịch cúm Covid-19 đến nhiều người dân. Hi vọng rằng những thông điệp, lời kêu gọi trong bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” sẽ được nhiều người hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Zalo ra mắt bộ sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona”

Cách sử dụng bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona

Yêu cầu: Cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại.

– Download: Zalo cho Android

– Download: Zalo cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính cửa sổ chat Zalo, bạn chọn đến chức năng gửi Sticker –> Chọn vào biểu tượng như hính bên dưới đây.

bo sticker zalo chung tay day lui corona

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm đến thẻ Sức khỏe. Đây chính là bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” mới nhất mà ứng dụng này vừa cập nhật.

bo sticker zalo dich cum corona

Mỗi biểu tượng trong bộ sticker này sẽ mang những thông điệp hết sức ý nghĩa giúp bạn phòng tránh tối đa khả năng bị lây nhiễm cúm Covid-19.

bo sticker zalo dich cum covid 19

Lưu ý: Trong trường hợp giao diện cửa sổ Chat Zalo không hiển thị bộ sticker này, bạn có thể thao tác như sau để kích hoạt:

Đầu tiên bạn cũng nhấn vào chức năng gửi sticker –> Chọn vào biểu tượng dấu + –> Tiếp đến tìm đến bộ sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” –> Nhấn Tải về để áp dụng vào cửa sổ chat của bạn.

zalo chung tay day lui corona

Sau khi tải về thành công, bộ sticker Zalo “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” lúc này sẽ được xuất hiện.

tai zalo pc

Bộ sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” của Zalo là một trong những hình thức truyền tải hết sức ý nghĩa và kịp thời trong thời điểm ca nghi nhiễm dịch Covid-19 đang tăng lên từng ngày. Hi vọng rằng những thông điệp này sẽ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, hãy chú ý tới những triệu chứng bệnh Corona để kịp thời cách lý và chữa trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page