Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

Nội Dung Bài Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

FF phiên bản thử nghiệm OB34 Advanced Server đã chính thức mở cửa. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Advance Server OB34.
Free Fire thử nghiệm OB34 (hay Free Fire OB34 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

Garena Free Fire
Garena Free Fire cho Android
Garena Free Fire cho iOS
Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.
Điểm mới ở Free Fire OB34 Advance Server
Nhân vật bí ẩn mới
Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34Tương tự như tất cả bản vá OB trước đó, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng chủ động mang tên Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó tới kẻ thù gần nhất trong 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận mục tiệu, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.
Hiệu ứng này kéo dài 5 giây và có 140 giây hồi chiêu. Người chơi cân đối nhìn theo hướng mục tiêu để mở drone này. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh ở đội hình tấn công. Người chơi có thể mở drone trước khi tấn công và chặn đứng đường rút lui của địch.
Thú cưng mới – Finn
Pet mới ở Free Fire thử nghiệm OB34Finn là pet mới nhất ở Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mấp với kỹ năng Dash Spash. Khi trang bị pet này, người chơi và đội của họ sẽ được tăng tốc độ một chút mỗi lần người chơi bị hạ gục trong bán kính 20m. Buff này kéo dài 5 giây ở mức tối đa và có thời gian hồi chiêu là 90.
Nhìn chung, pet FF này siêu yếu và không đáng để đầu tư bởi bổ trợ ít, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.
Súng bắn tỉa M24 mới
Súng mới ở FF thử nghiệmM24 là súng bắn tỉa mới với tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho trận chiến tầm xa, thay cho AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server thử nghiệm

Truy cập web Free Fire Advance.
Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Sky Park Residence APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.
Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.
Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm
Bước 1: Truy cập link tải game:
Tải Garena Free Fire APK
Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.
Bước 2: Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Sky Park Residence ở dòng Free Fire OB34 Advanced Server APK.
Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn nút Sky Park Residence để tải file về máy tính.
Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB34 trên Android
Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.
Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.
Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB34 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.
Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.
Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.
Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server?
Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.
Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý, không phải mọi người đăng ký đều nhận được code vì số lượng có hạn.

#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm

FF Trial OB34 Advanced Server đã chính thức khai trương.Đây là mọi thứ bạn cần biết Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Thử nghiệm cháy tự do OB34 (hoặc Máy chủ cao cấp Free Fire OB34) là phiên bản đăng ký dành cho người dùng thử nghiệm trước, giúp bạn có cơ hội sớm trải nghiệm những tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự với Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile, Tải xuống bản dùng thử Free Fire Và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi và các vấn đề khác trước khi phát hành chính thức. Nếu bạn đang háo hức muốn thử các tính năng mới của Garena Free Fire và thực hiện các thay đổi đối với Free Fire Max, hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

 • Garena lửa miễn phí
 • Garena Free Fire dành cho Android
 • Garena Free Fire dành cho iOS

Các nhà phát triển của Free Fire thường xuyên phát hành Advance Server để người chơi thử nghiệm các tính năng mới trước khi đưa chúng vào phiên bản toàn cầu chính thức của trò chơi. Chỉ những người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải xuống tệp APK Free Fire từ trang web chính thức, vì Máy chủ nâng cao chỉ có thể chứa một số lượng người chơi nhất định.

Có gì mới trong Free Fire OB34 Premium Server

nhân vật bí ẩn mới

Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34

Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34

Tương tự như tất cả các bản vá lỗi OB trước đây, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng hoạt động được gọi là Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó đến kẻ thù gần nhất trong vòng 100 mét. Máy bay phát nổ khi tiếp cận, gây sát thương khu vực và làm chậm chuyển động và khai hỏa.

Hiệu ứng này tồn tại trong 5 giây và thời gian hồi chiêu là 140 giây. Người chơi cân bằng bật máy bay không người lái bằng cách nhìn về hướng mục tiêu. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh trong đội hình tấn công. Người chơi có thể bật máy bay không người lái trước khi tấn công và chặn đường rút lui của kẻ thù.

Thú cưng mới – Finn

Vật nuôi mới được thử nghiệm trong Free Fire OB34

Vật nuôi mới được thử nghiệm trong Free Fire OB34

Finn là vật nuôi mới nhất trong Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mập với kỹ năng Dash Spash. Với trang bị vật nuôi này, người chơi và đồng đội của họ tăng 1 tốc độ cho mỗi lần tiêu diệt họ nhận được trong bán kính 20m. Kỹ năng này kéo dài tối đa 5 giây và thời gian hồi chiêu là 90.

Nhìn chung, đứa con cưng này của FF là siêu yếu và không đáng để đầu tư vì ít buff, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.

Súng trường bắn tỉa M24 mới

Súng mới trong FF thử nghiệm

Súng mới trong FF thử nghiệm

M24 là một loại súng bắn tỉa mới với tính cơ động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lý tưởng cho chiến đấu tầm xa, không phải AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải miễn phí Fire OB34 Advance Server để dùng thử

Dùng thử Free Fire

 1. Truy cập web Free Fire Advance.
 2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể đăng ký Free Fire Advance bằng Facebook.
 3. Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Advance Server, nhấn nút. APK dữ liệu lớn. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
 4. Chờ máy chủ tải. Tập tin nặng khoảng 700MB. Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình.
 5. Tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm.tích cực Cài đặt từ các nguồn không xác định trong cài đặt Đầu tiên.
 6. Chạy trò chơi Free Fire, vào mã kích hoạt truy cập Máy chủ cao cấp Free Fire OB30.

ghi chú: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp APK miễn phí thử nghiệm

bước 1: Truy cập vào link tải game:

Tải về Garena Free Fire APK

Trong giao diện thông tin game Free Fire phiên bản Android, bạn hãy bấm vào nút Tải xuống.

Bước 2: Trang tải game free fire hiện ra, nhấn nút. Dữ liệu lớn Trực tuyến APK Free Fire OB34 Premium Server.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Dữ liệu lớn Tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB34 trên Android

ghi chú: kích hoạt tùy chọn Cài đặt từ các nguồn không xác định Nếu nó chưa được bật, như sau: Cài đặt> Bảo mật & Quyền riêng tư> Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Bước 5: tập tin tìm thấy APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Máy chủ cao cấp Free Fire OB34 Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử ngay các tính năng mới.

Nếu bạn gặp lỗi khi phân tích cú pháp gói cài đặt, bạn có thể tải xuống lại tệp APK bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản toàn cầu của Free Fire. Sau khi máy chủ tắt, tài khoản Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.

Máy chủ nâng cao Free Fire Có thể chứa một số lỗi và gặp phải độ trễ giật. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai đủ điều kiện để tải xuống máy chủ Free Fire Advance?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server, nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập vào bản beta này.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt FF dùng thử là đăng ký Advance Server trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải ai đăng ký cũng nhận được mã do số lượng có hạn.

Xem thêm thông tin Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

FF phiên bản thử nghiệm OB34 Advanced Server đã chính thức mở cửa. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Advance Server OB34.
Free Fire thử nghiệm OB34 (hay Free Fire OB34 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

Garena Free Fire
Garena Free Fire cho Android
Garena Free Fire cho iOS
Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.
Điểm mới ở Free Fire OB34 Advance Server
Nhân vật bí ẩn mới
Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34Tương tự như tất cả bản vá OB trước đó, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng chủ động mang tên Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó tới kẻ thù gần nhất trong 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận mục tiệu, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.
Hiệu ứng này kéo dài 5 giây và có 140 giây hồi chiêu. Người chơi cân đối nhìn theo hướng mục tiêu để mở drone này. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh ở đội hình tấn công. Người chơi có thể mở drone trước khi tấn công và chặn đứng đường rút lui của địch.
Thú cưng mới – Finn
Pet mới ở Free Fire thử nghiệm OB34Finn là pet mới nhất ở Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mấp với kỹ năng Dash Spash. Khi trang bị pet này, người chơi và đội của họ sẽ được tăng tốc độ một chút mỗi lần người chơi bị hạ gục trong bán kính 20m. Buff này kéo dài 5 giây ở mức tối đa và có thời gian hồi chiêu là 90.
Nhìn chung, pet FF này siêu yếu và không đáng để đầu tư bởi bổ trợ ít, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.
Súng bắn tỉa M24 mới
Súng mới ở FF thử nghiệmM24 là súng bắn tỉa mới với tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho trận chiến tầm xa, thay cho AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server thử nghiệm

Truy cập web Free Fire Advance.
Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Sky Park Residence APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.
Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.
Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm
Bước 1: Truy cập link tải game:
Tải Garena Free Fire APK
Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.
Bước 2: Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Sky Park Residence ở dòng Free Fire OB34 Advanced Server APK.
Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn nút Sky Park Residence để tải file về máy tính.
Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB34 trên Android
Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.
Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.
Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB34 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.
Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.
Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.
Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server?
Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.
Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý, không phải mọi người đăng ký đều nhận được code vì số lượng có hạn.

#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm

 • Tổng hợp: Sky Park Residence
 • #Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button