Thủ Thuật

Cách tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad

Thay vì phải cập nhật hệ điều hành lên iOS 14 để có được những hình nền cho phiên bản này, người dùng đã có thể tự tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad để thay đổi giao diện điện thoại thông qua link tải dưới đây.

Phiên bản iOS 14 Apple vừa ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những iFan đang sử dụng những thiết bị chạy hệ điều hành này. Điểm thay đổi lớn nhất trong phiên bản này đó chính là giao diện hoàn toàn mới. Nếu như trước đây các ứng dụng được “phơi bày” hết ra ngoài màn chính, thì kể từ giờ người dùng có thể tùy chọn và thiết lập chỉ một số ứng dụng được hiển thị và những ứng dụng còn lại sẽ được nằm trong App Library.

Bộ sưu tập hình nền iOS 14 cho điện thoại iPhone đẹp nhất

Download hình ảnh full TẠI ĐÂY

 

Tải Hình nền iOS 14

hinh nen ios 14 sieu dep

Hình nền iOS 14 chất

hinh nen ios 14 3

Hình nền iOS 14 siêu đẹp

hinh nen ios 14 cho iphone 11

Hình nền iOS 14 cho iPhone 11

hinh nen ios 14 cho iphone 11 pro max

Hình nền iOS 14 đẹp cho iPhone 11 Pro Max

hinh nen ios 14 cho iphone x

Hình nền iOS 14 cho iPhone X

hinh nen ios 14 cho iphone xs max

Hình nền iOS 14 cho iPhone Xs Max

Trên đây là bộ sưu tập hình nền iOS 14 đẹp mắt và ấn tượng nhất mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những hình nền này sẽ giúp smartphone của bạn trở nên thú vị hơn mỗi khi trải nghiệm và sử dụng. Tham khảo thêm hình nền iPhone 11 đẹp nếu như bạn đang dùng thiết bị điện thoại này.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button