Thủ Thuật

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube: Tách nhạc từ Video Youtube sang MP3

Làm thế nào để tải nhạc MP3 từ video Youtube về máy tính thật nhanh và đơn giản? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng thường xuyên sử dụng Youtube hiện nay. Nếu vô tình xem một clip trên Youtube và quá yêu thích bài hát đó, bạn hoàn toàn có thể tải file nhạc MP3 từ Youtube về một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách download nhạc từ Youtube ngay dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa nhanh nhất


Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm

  • Tải mp3 từ youtube
  • Download youtube mp3
  • Tải nhạc từ youtube
  • Download mp3 youtube
  • Tải nhạc trên youtube

Các cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube

1. Tải file nhạc MP3 từ video trên Youtube từ thanh địa chỉ

Đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể sở hữu những bản nhạc MP3 từ Youtube thật nhanh chóng, không phải trải qua nhiều thao tác. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở video YouTube muốn tải về từ máy tính.
  • Bước 2: Ở thanh địa chỉ, bạn bỏ phần ute đi để tạo ra đường dẫn tải mới. Ví dụ, bạn có đường link https://www.youtube.com/watch?v=0P6CJnhjC2o chứa bài hát bạn muốn tại, bạn xóa “ute” trong link còn lại https://www.yout.com/watch?v=0P6CJnhjC2o

  • Bước 3: Lúc này bạn đang đi đến 1 trang khác, và trang này cho phép bạn tải nhiều định dạng của video này. Bạn có thể chọn vào đoạn thời gian chứa bài hát muốn tải, hoặc tải hết tùy ý. Sau đó nhấn vào Định dạng chuyển sang MP3, chờ đợi trong giây lát file âm thanh MP3 sẽ được tải xuống, lúc này bạn chỉ cần chọn nơi lưu file.

2. Tải nhạc MP3 từ video Youtube qua Listentoyoutube

Đây là trang web giúp bạn tải file nhạc MP3 trực tuyến từ Youtube, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://listentoyoutube.online/

Bước 2: Để tải về file MP3 từ video Youtube, đầu tiên bạn cần sao chép và dán đường dẫn video cần tải về vào khung Paste video link. Sau đó nhấn Go để tiếp tục.

Bước 3: Chọn vào Download MP3 để tải file nhạc MP3 mà bạn yêu thích về.

Như vậy là bạn đã có thể tải thành công file MP3 trực tuyến từ Youtube thông qua Listentoyoutube.

>> Xem ngay: Cách Chia/Gộp ổ đĩa trên Windows không bị mất dữ liệu

3. Tải file MP3 từ Youtube với y2mate

Tương tự với Listentoyoutube, y2mate cũng là trang web tải file MP3 trực tuyến từ Youtube. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ y2mate.com/vi

Bước 2: Dán link Youtube cần tải file MP3 vào khung Tìm kiếm hoặc nhập link >> Start

Bước 3: Chọn vào mục MP3 sau đó chọn vào nút Tải về sau đó chọn nơi lưu file MP3 là bạn đã tải về thành công.

4. Sử dụng công cụ Onlinedownloader.net

Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi sang MP3 trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc.

Bạn  vào trang web của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download.

5. Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được trang bị với khá nhiều tính năng trong đó khi bật một video trên Youtube các bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải xuất hiện mũi tên xanh tải về định dạng 4K, HD hay MP3 một cách đơn giản nhất. 

Như vậy tip.com.vn đã hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ video trên Yotube về máy tính. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có được những bài hát mà mình yêu thích thật dễ dàng.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button