Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android, iPhone

Ngoài ZOOM, Skype thì giờ đây chúng ta có thêm một công cụ nữa để làm việc trực tuyến tại nhà trong mùa dịch cúm COVID-19 hiên nay đó là ứng dụng Microsoft Teams, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể hỗ trợ làm việc nhóm rất nhiều người, hãy cùng tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android, iPhone theo hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây nhé.

Với Microsoft Teams, ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng làm việc nhóm một cách tối đa và hiệu quả nhất khi có thể trò chuyện video call trực tuyến , thực hiện cuộc gọi thoại, lưu trữ và chia sẻ tài liệu nhanh chóng. Ứng dụng này tương thích trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như: Windows, Mac, Android và iOS.

Microsoft Teams – Ứng dung miễn phí hỗ trợ làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả

 

Cách tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android, iPhone

Cách tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android và iPhone là tương đối giống nhau. Do vậy, trong hướng dẫn bên dưới đây 9mobi.vn sẽ thực hiện trên điện thoại Android. Các bạn cũng có thể làm theo các bước hướng dẫn này đối với điện thoại iPhone đang sử dụng.

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn kích vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Bước 2: Trên website vừa mới truy cập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên . Trang web sau đó sẽ chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng hệ điều hành điện thoại đang chạy. Trên điện thoại Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Nhấn Cài Đặt để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại.

cach tai microsoft teams tren android

Giao diện chính của ứng dụng Microsoft Teams khi truy cập sau khi tải vài cài đặt thành công trên Andorid, iPhone sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai microsoft teams tren iphone

Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android, iPhone thành công. Để biết cách dùng các chức năng trên ứng dụng này cũng như cách đăng ký tài khoản, các bạn xem thêm tại bài viết Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page