Cách tải và chơi Đại Chiến Samurai

Cách tải và chơi Đại Chiến Samurai sẽ là chủ đề trong bài viết này dưới đây để chúng ta có thể cùng nhau đi tìm hiểu một tựa game Mobile hoàn toàn mới được ra mắt cách đây không lâu để tìm hiểu xem liệu một tựa game chiến thuật Đại Chiến Samurai có gì độc đáo hay không nhé.

Những tựa Game chiến thuật trên điện thoại luông được động đảo người chơi quan tâm để có thể thử thách sự kiên nhẫn cũng chư chí tuệ của người chơi trong mỗi trận đấu. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tải và chơi Đại Chiến Samurai để trại nghiệm một tựa game như vậy.

Hướng dẫn tải và chơi Đại Chiến Samurai

* Cách tải Đại Chiến Samurai

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ch Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

cach tai va choi dai chien samurai 2

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhập từ khoá “Đại Chiến Samurai ” cũng như lựa chọn vào kết quả tương ứng như hình dưới. Sau đó lựa chọn Cài đặt để tải trò chơi này.

cach tai va choi dai chien samurai 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Đại Chiến Samurai cho Android tại đây:

+ Download Đại Chiến Samurai cho Android.

Bước 3 : Quá trình tải và cài đặt Đại Chiến Samsurai trên điện thoại sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, và sau đó chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức rồi đấy.

cach tai va choi dai chien samurai 4

– Đối với các thiết bị iPhone

Với những ai đang sử dụng iPhone, iPad các bạn cũng có thể thực hiện cách tải và cài Đại Chiến Samurai trên thiết bị của mình với các bước thao tác tương tự như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên với việc truy cập địa chỉ tải Đại Chiến Samurai cho iPhone tại đây:

+ Download Đại Chiến Samurai cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình

– Đối với các thiết bị Android :

+ Yêu cầu OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 400MB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài đặt tựa game này.

– Đối với các thiết bị iPhone :

+ Yêu cầu OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 400MB bộ nhớ trong thiết bị để tải và cài đặt tựa game này.

* Cách chơi Đại Chiến Samurai

Để có thể làm quen với các chơi Đại Chiếm Samurai trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện khởi động trò chơi Đại chiến Samurai đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn phương thức đăng nhập vào trò chơi như sử dụng tài khoản Zalo, Facebook hay Google để truy cập vào tựa game này.

cach tai va choi dai chien samurai 5

– Lúc này chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và lựa chọn cụm máy chủ mà chúng ta sẽ tham gia chơi sau đó ấn chọn Đăng nhập đến truy cập vào Đại Chiến Samurai ngay lập tức.

cach tai va choi dai chien samurai 6

Bước 3 : Khi đăng nhập thành công vào trò chơi chúng ta sẽ thực hiện việc tạo nhân vật chủ tướng theo 2 lớp nhân vật kiếm sĩ hoặc cung thủ.

cach tai va choi dai chien samurai 7

Bước 4 : Chúng ta sẽ ngay lập tức được truy cập vào giao diện chính của trò chơi để tiến hành khám phá cách chơi Đại Chiến Samurai cũng như cốt truyện độc đáo của tựa game này.

cach tai va choi dai chien samurai 8

Bước 5 : Hệ thống chiến đấu của trò chơi hoàn toàn tự động, tuy nhiên người chơi cần phải thực hiện tìm hiểu về chiến thuật để có cho mình một đội hìnhc hiến đấu ưng ý và hiệu quả nhất.

cach tai va choi dai chien samurai 9

Bước 6 : Ngoài ra để có thể thực hiện việc tìm kiếm cho mình những những vị tướng đồng hành đắc lực bằng cách ấn chọn mục Thương phẩm ở góc tay phải màn hình.

cach tai va choi dai chien samurai 10

– Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 2 gói Chiêu mộ Tím và Cam tuỳ theo lựa chọn của mình, ấn chọn vào một gói bất kỳ.

cach tai va choi dai chien samurai 11

Các bạn có thể lựa chọn triệu hồi 1 hoặc 10 gói cùng lúc để nhận được cho mình những vị tướng ưng ý.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên các vị tướng mà bạn có thể nhận được và hiển thị vị tướng mà chúng ta sẽ nhận được như hình dưới.

cach tai va choi dai chien samurai 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Đại chiến Samurai trên điện thoại, một tựa game chiến thuật vô cùng thú vị mới được ra mắt để bạn có thể trải nghiệm một tựa game phong cách nhật bản vô cùng độc đáo này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận cho mình những phần quà vô cùng giá trị để có thể tham gia chơi Đại Chiến Samurai tốt hơn thông qua bài viết tổng hợp Code Đại Chiến Samurai để trải nghiệm tốt nhất tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button