Game

Cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends nhanh nhất

Có nhiều cách để tăng cấp tài khoản Mobile Legends , chẳng hạn như thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, sử dụng thẻ nhân đôi EXP (điểm kinh nghiệm), … . Để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Bằng cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends và bạn có thể mở khóa một loạt các tính năng thú vị cũng như các phần thưởng có giá trị khác, và trải nghiệm game.

Tăng cấp tài khoản Mobile Legends đơn giản nhất.

Tip: Nếu chưa cài đặt Mobile Legends, bạn có thể truy cập tại đây để tải game về máy và cài đặt.

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone

 

Cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends nhanh nhất

Điểm kinh nghiệm EXP hay XP là đơn vị để xác định tăng cấp tài khoản người chơi Mobile Legends. Cấp độ tài khoản càng cao, người chơi có thể mở khóa nhiều tính năng thú vị và phần thưởng giá trị trong game.

Sau đây là một số cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends mà bạn có thể tham khảo:

1. Hoàn thành nhiệm vụ mới

Vào thứ 2, thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, Mobile Legends sẽ bổ sung thêm các nhiệm vụ mới. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận thưởng là EXP.

Trong trường hợp nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể làm mới nhiệm vụ 3 lần để nhận 10, 30 và 50 BP (battle point).

2. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng mà bạn nhận được là số điểm EXP nhỏ. Nếu chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày bạn có thể kiếm được khoảng 400 – 800 điểm hoạt động, và sử dụng điểm này để đổi lấy rương.

huong dan tang cap tai khoan mobile legends nhanh nhat

3. Thu thập rương

Bằng cách thu thập các rương miễn phí trong game và bạn sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm EXP lớn.

Medal Chest được làm mới hàng ngày, trong đó người chơi có thể được cộng thêm lên tới 10 điểm, tùy theo huy chương mà họ nhận được ở các chế độ game khác nhau, bao gồm chế độ Classic, Rank hoặc Brawl (3 điểm cho huy chương đồng, 5 điểm cho huy chương bạc, 7 điểm cho huy chương vàng và 10 điểm cho team thắng MVP).

4. Trở thành tân binh

Một cách khác để tăng cấp tài khoản Mobile Legends là tham gia làm tân binh. Khi trở thành tân binh, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ cùng người chơi đã có nhiều kinh nghiệm và xếp hạng cùng nhau.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong từng giai đoạn, bao gồm 5 giai đoạn, bạn sẽ nhận được các phần thưởng là EXP, BP.

cach tang kinh nghiem tai khoan mobile legends

5. Sử dụng thẻ nhân đôi EXP

Bằng cách sử dụng thẻ, card sau mỗi trận chiến, để nhân đôi EXP. Thẻ này hoạt động tương tự như thẻ nhân đôi BP, chỉ khác là nhân đôi điểm kinh nghiệm.

Thẻ nhân đôi EXP rất khó kiếm, và thường chỉ xuất hiện trong các sự kiện, hoặc dưới dạng phần thưởng cho tân binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng người chơi có nhiều kinh nghiệm khác.

Bạn cũng có thể mua thêm thẻ Exp bằng cách sử dụng kim cương. Nếu chưa biết cách làm thế nào để kiếm được kiem cương bạn có thể tham khảo Cách kiếm kim cương game Mobile Legends nhanh nhất để thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Trên đây là một số cách để tăng cấp tài khoản Mobile Legends nhanh nhất. Ngoài ra với mẹo chơi Mobile Legends cho người mới bạn cũng sẽ học được nhiều điều thú vị hơn. Nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button