Cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi dưới đây. Các bạn cùng đăng ký để được tham gia sân chơi bổ ích, vừa giúp học tập, nâng cao kiến thức vừa có nhiều kỹ năng mềm, giây phút vui vẻ, tranh tài.

Khi tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, ngoài việc các em có thể tham gia các cuộc thi với các bạn học sinh khác thì còn có thể xem các bài giảng có sẵn để tích lũy kiến thức, luyện tập các câu hỏi để tăng thêm kinh nghiệm trong cuộc thi. Tham gia các trò chơi kết hợp với học tập để vừa học thêm được những kiến thức mới mà vẫn thư giãn được đầu óc.

Đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt – Sân chơi học tập vô cùng bổ ích

 

Cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Đầu tiên các em mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại (Hình 1) và nhập vào thanh tìm kiếm với từ khóa: trangnguyen.edu.vn hoặc từ Trạng Nguyên Tiếng Việt (Hình 2).

– Download: Chrome cho Android

– Download: Chrome cho iPhone

dang ky trang nguyen tieng viet

Bước 2: Tại đây, bạn click vào trang web Trạng nguyên Tiếng Việt (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 4).

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 3: Bạn click vào “Trang web cho máy tính” (Hình 5). Khi giao diện chuyển sang giao diện máy tính, bạn click vào hình ảnh như hình dưới. 

cach tao tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 4: Bạn nhìn thấy chỗ Chưa có tài khoản đăng ký, bạn click vào “Tại đây“. Tiếp đó, bạn nhập thông tin đầy đủ vào từng ô rồi click “Đăng ký” để đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Lưu ý: Sau đó các em dùng điện thoại để soạn tin nhắn kích hoạt. Mỗi một tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ có số báo danh khác nhau, các em nhập cú pháp theo như website hiển thị ngay lúc đó.

dang ky trang nguyen tieng viet

Bước 5: Sau khi kích hoạt tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt thành công, quay trở lại giao diện chính của website, các em chọn vào mục Vào Thi Trạng Nguyên để tham gia các cuộc thi đang diễn ra ở trên đó.

cach tao tai khoan trang nguyen tieng viet

Để sử dụng các chức năng khác như: Luyện tập, xem bài giảng, giải bài tập hay chơi trò chơi các em vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

cach tao tai khoan trang nguyen tieng viet

cach tao tai khoan trang nguyen tieng viet

Với các bước thực hiện bên trên, cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác phải không các em. Hi vọng với bài viết hướng dẫn này của 9mobi sẽ giúp các em có thể học tập, tích lũy được thêm nhiều kiến thức bổ ích thông qua website này.

ViettelStudy cũng là mạng xã hội học tập đáng chú ý, các em hãy tiến hành đăng ký ViettelStudy để tham gia các khóa học bổ ích cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button