Thủ Thuật

Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Việc tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại là cần thiết đối với những bài viết quan trọng mà bạn chỉ muốn đăng trong nhóm để mọi người biết thông tin chứ không có ý định để cho họ bình luận làm loãng thông tin có trong bài đăng đó. Bên cạnh đó với những bài bài đăng của các thành viên đang là chủ đề tranh cãi gay gắt với các thành viên khác thì việc tạm tắt bình luận nhóm cũng là cách giúp “hạ nhiệt” tình trạng hơn.

Để tắt được bình luận nhóm Facebook trên điện thoại, yêu cầu các bạn phải là Quản trị viên hoặc là người kiểm duyệt của nhóm đó. Nếu là thành viên thường bạn sẽ không thấy xuất hiện chức năng tắt bình luận này và sẽ không thể thực hiện theo cách làm mà 9mobi hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Tắt bình luận nhóm Facebook chỉ 3 với bước đơn giản

Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook ->Truy cập đến nhóm đang làm Quản trị viên hoặc là người kiểm duyệt ->Tìm đến bài đăng cần tắt bình luận nhóm Facebook -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bài đăng đó.

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Các bạn tiến hành kéo xuống dưới cùng và chọn vào chức năng Tắt tính năng bình luận.

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Quay trở lại bài đăng bạn vừa thực hiện việc làm trên, lúc này ô trống để bình luận sẽ không xuất hiện nữa. Khi quay hẳn ra ngoài thì bạn sẽ chỉ thấy dòng chữ Thích mà không thấy dòng chữ Bình luận như trước đó nữa.

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 4

Chỉ với 3 bước làm mà 9mobi hướng dẫn bên trên là các bạn đã có thể tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại nhanh chóng. Các bước thực hiện rất ngắn gọn, đơn giản và dễ dàng thao tác thực hiện ngay cả khi bạn là người mới sử dụng mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, nếu chưa biết cách tạo một nhóm chat trên Facebook, bạn tham khảo cách tạo chat nhóm Facebook tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button