Thủ Thuật

Cách thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad

Để giúp các bạn có thể sử dụng tính năng phím home ảo trên iOS hiệu quả hơn, thì cách thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn tiện cập cũng như hiểu rõ hơn về tính năng được nhiều người lựa chọn sử dụng này.

Việc bật nút home ảo trên iPhone, iPad là một trong những thủ thuật phổ biến hiện nay. Tuy nhiên ít người biết được rằng khi bật nút home ảo lên, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh chức năng này như cách thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad dưới đây.

Cách thêm biểu tượng phím home ảo trên iPhone như thế nào?

Hướng dẫn thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad

Để có thể tuỳ chỉnh nút home ảo trên iPhone, iPad chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

cach them nhieu bieu tuong vao phim home ao tren iphone ipad 2

Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn mục Trợ năng (Accessibility) như hình trên.

Bước 2 : Để có thể tuỳ chỉnh, thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad các bạn lần lượt lựa chọn mục AssistiveTouch như hình dưới và chọn mục Tuỳ chỉnh menu cao nhất (Customize Top Level Menu).

cach them nhieu bieu tuong vao phim home ao tren iphone ipad 3

Bước 3 : Tại đây các bạn có thể tuỳ chỉnh chức năng của nút Home ảo. Cụ thể để loại bỏ các chức năng không cần thiết các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “-” .

cach them nhieu bieu tuong vao phim home ao tren iphone ipad 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ xoá bớt 1 tính năng không sử dụng đến trên nút home ảo iPhone, iPad.

Bước 4 : Tương tự như vậy để thêm biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” .

cach them nhieu bieu tuong vao phim home ao tren iphone ipad 5

Với mỗi biết tượng tính năng được thêm vào, chúng ta sẽ có thêm 1 biểu tượng ô trống như hình trên, các bạn ấn chọn lần lượt vào mỗi ô trống này và lựa chọn tính năng phù hợp mà bạn muốn sử dụng trên nút home ảo iPhone, iPad.

Bước 5 : Và sau khi chúng ta đã thiết lập, thêm nhiều biểu tượng phím home ảo trên iPhone, iPad hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn nút AssistiveTouch để xác nhận.

cach them nhieu bieu tuong vao phim home ao tren iphone ipad 6

Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã thực hiện cách tuỳ chỉnh, thêm biểu tượng phím home ảo iPhone, iPad thành công.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thêm nhiều biểu tượng vào phím home ảo trên iPhone, iPad để các bạn có thể sử dụng tính năng phím home ảo trên thiết bị của mình được tốt hơn với những tính năng mà người dùng đã thiết bị. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về tính năng phím home ảo trên mỗi thiết bị iOS của mình rồi phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button