Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

Nội Dung Bài Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

Có thể thêm nhiều tài khoản Instagram trên mobile hay không? Hãy cùng Sky Park Residence tìm hiểu cách thêm, quản lý và xóa tài khoản Instagram khỏi thiết bị như thế nào nhé!

Mạng xã hội gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc, đây còn là nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm, hình ảnh, thậm chí cả kinh doanh online và tìm thông tin hữu ích. Ngoài Facebook, Instagram cũng là một mạng xã hội có lượng người dùng tích cực lớn mỗi ngày.
Instagram tập trung chủ yếu vào việc chia sẻ hình ảnh, không phải tin như Facebook. Nếu là người yêu nhiếp ảnh, đây là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Bạn dễ dàng tìm thấy vô số ý tưởng chụp hình đẹp ở đây, từ cảnh thiên nhiên, tĩnh vật tới thiết kế thời trang và nhiều hơn thế nữa. Instagram có bộ lọc nghệ thuật cực kỳ phong phú và được nhiều người yêu thích. Tuyệt hơn nữa, bạn có thể tạo và sử dụng nhiều tài khoản IG cùng lúc. Dưới đây là chi tiết tạo nhiều tài khoản và xóa bớt tài khoản Instagram khi cần.
Tải Instagram cho iOS.
Tải Instagram cho Android.
Tải Instagram cho Windows 10.
Tải Instagram cho Windows Phone.
Đăng nhập Instagram trên trình duyệt.
Quản lý tối đa 5 tài khoản Instagram trong cùng 1 ứng dụng
Cách tạo nhiều tài khoản Instagram trên iPhone hoặc Android
Bước 1: Mở Instagram và tới trang profile.
Bước 2: Chạm icon hamburger > Settings.

Bước 3: Chạm Add Account.

Bước 4: Gõ thông tin đăng nhập tài khoản bạn muốn thêm.
Bước 5: Chạm Log In.
Bước 6: Để dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Instagram bằng một lần đăng nhập, quay lại Settings và chạm Set up Multi-Account Login.

Bước 7: Chọn tài khoản bạn muốn dùng để đăng nhập tất cả. Lưu ý, bất kỳ ai truy cập tài khoản bạn chọn đều có quyền vào tất cả các tài khoản liên kết.

Làm theo hướng dẫn từ bước 1 tới 5 cho từng tài khoản bạn muốn thêm. Bạn có thể bổ sung tối đa 5 tài khoản Instagram.
Nếu dùng vài tài khoản Instagram cùng lúc, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy cho từng tài khoản nếu kích hoạt tính năng này. Để xem thông báo cho từng account, bạn phải truy cập Profile và chọn tên người dùng từ danh sách.
Chuyển nhanh giữa các tài khoản Instagram mà không cần đăng xuất, đăng nhập thủ công
Cách đăng bài viết lên nhiều tài khoản Instagram
Giờ bạn có thể đăng bài lên bất kỳ tài khoản vừa thêm vào app Instagram. Chỉ cần chọn tài khoản bạn muốn dùng, rồi bắt đầu đăng bài như thường lệ.
Nếu muốn biết bản thân đang dùng tài khoản nào, hãy nhìn vào ảnh đại diện.
Cách chuyển giữa các tài khoản Instagram
Sau khi mở Instagram trên di động, truy cập đến trang Profile và chạm tên người dùng ở phía trên màn hình. Sẽ có tùy chọn để bạn chọn 1 trong số các tài khoản Instagram đã thêm vào ứng dụng.
Thông báo đẩy cho nhiều tài khoản Instagram

Nếu đã bổ sung nhiều tài khoản Instagram, bạn có thể nhận thông báo đẩy từ tài khoản bất kỳ sau khi đã bật chức năng này. Tính năng này tùy thuộc vào lần đăng nhập gần nhất và số thiết bị được đăng nhập vào một tài khoản.
Cách xóa tài khoản Instagram đã bổ sung
Mở profile Instagram, chọn biểu tượng thiết lập ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống rồi chọn Log out of [tên người dùng]. Thao tác đăng xuất tài khoản tương đương với việc bạn đã xóa tài khoản đó khỏi ứng dụng Instagram. Nếu muốn xóa toàn bộ tài khoản, bạn chỉ cần chọn Log out of All Accounts.
Xóa tài khoản Instagram khỏi danh sách quản lý
Với tính năng mới này, việc sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc hoặc dùng chung app Instagram với người thân không còn là vấn đề nan giải nữa. Từ nay bạn có thể quản lý tối đa 5 acc Instagram trong cùng 1 app, chuyển nhanh giữa các tài khoản hoặc xóa account rồi thêm account mới chỉ với 1 cú chạm tay.
Sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội

Nếu đang cảm thấy khó khăn khi theo dõi hoạt động ở tất cả tài khoản Instagram cùng lúc, hãy sử dụng một công cụ quản lý mạng xã hội, chẳng hạn như Buffer và Hootsuite. Chúng có thể giúp bạn giám sát và để ý tới mọi hoạt động diễn ra trên các tài khoản Instagram đang quản lý. Tất cả ở cùng một nơi. Bạn sẽ có một hòm thư tới thống nhất để nhận thông báo từ mọi tài khoản. Bạn có thể phản hồi nhanh bình luận và câu hỏi từ người theo dõi bạn.
Hầu hết những công cụ như thế này đều cho phép phân nhiệm vụ ngay tại hòm thư đến bằng cách gắn tag thành viên liên quan. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có nhóm riêng cho các tài khoản phụ. Nó tạo điều kiện hợp tác dễ dàng và nâng cao hiệu quả công việc.
Bạn có thể truy cập các phân tích trên mỗi tài khoản và ghi lại từng con số tương tác. Bạn có thể tạo và lập lịch bài viết, thậm chí cả quảng cáo nội dung chéo nền tảng.

#Cách #thêm #và #quản #lý #nhiều #tài #khoản #Instagram #trên #động

Có thể thêm nhiều tài khoản Instagram trên thiết bị di động không? Hãy cùng big data tìm hiểu nhé Cách thêm, quản lý và xóa tài khoản Instagram khỏi thiết bị của bạn thế nào!

Mạng xã hội gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Nó không chỉ là một cách để giao tiếp mà nó còn là nơi để chia sẻ những tâm tư, tình cảm, hình ảnh, thậm chí là kinh doanh trực tuyến và tìm kiếm những thông tin hữu ích. Ngoài Facebook, Instagram cũng là mạng xã hội có lượng lớn người dùng hoạt động hàng ngày.

Instagram chủ yếu tập trung vào chia sẻ ảnh chứ không phải tin tức như Facebook. Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh thì đây chính là nơi dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số ý tưởng chụp ảnh đẹp ở đây, từ cảnh thiên nhiên, tĩnh vật đến các thiết kế thời trang và hơn thế nữa. Instagram có một bộ lọc nghệ thuật vô cùng phong phú và phổ biến. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tạo và sử dụng nhiều tài khoản IG cùng một lúc. Dưới đây là chi tiết để tạo nhiều tài khoản và xóa tài khoản Instagram khi cần thiết.

  • Tải xuống Instagram cho iOS.
  • Tải xuống Instagram cho Android.
  • Tải xuống Instagram cho Windows 10.
  • Tải xuống Instagram cho Windows Phone.
  • Đăng nhập vào Instagram trong trình duyệt của bạn.

Thêm tài khoản Instagram
Quản lý tối đa 5 tài khoản Instagram trong cùng một ứng dụng

Cách tạo nhiều tài khoản Instagram trên iPhone hoặc Android

bước 1: Mở Instagram và truy cập trang hồ sơ của bạn.

Bước 2: biểu tượng cảm ứng bánh hamburger > thiết lập.

Quản lý nhiều tài khoản Instagram

Bước 3: chạm vào Thêm tài khoản.

Thêm tài khoản Instagram

Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập tài khoản bạn muốn thêm.

Bước 5: chạm vào Đăng nhập.

Bước 6: Để dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Instagram với một lần đăng nhập, hãy quay lại thiết lập và chạm Thiết lập đăng nhập nhiều tài khoản.

Thiết lập nhiều tài khoản Instagram

Bước 7: Chọn tài khoản bạn muốn sử dụng để đăng nhập. Lưu ý rằng bất kỳ ai có quyền truy cập vào tài khoản bạn chọn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản được liên kết.

Chọn tài khoản bạn muốn đăng nhậpCập nhật thông tin đăng nhập tài khoản Instagram

Làm theo hướng dẫn từ bước 1 đến bước 5 cho từng tài khoản bạn muốn thêm. Bạn có thể thêm tối đa 5 tài khoản Instagram.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy cho từng tài khoản khi tính năng này được bật.Để xem thông báo cho từng tài khoản, bạn phải truy cập viền và chọn tên người dùng từ danh sách.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram
Nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram mà không cần đăng xuất, đăng nhập thủ công

Cách đăng lên nhiều tài khoản Instagram

Giờ đây, bạn có thể đăng lên bất kỳ tài khoản nào bạn vừa thêm vào ứng dụng Instagram. Chỉ cần chọn tài khoản bạn muốn sử dụng và bắt đầu xuất bản như bình thường.

Nếu bạn đang tự hỏi mình đang sử dụng tài khoản nào, hãy xem ảnh hồ sơ của bạn.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram

Khi mở Instagram trên điện thoại của bạn, hãy truy cập trang viền và nhấn vào tên người dùng của bạn ở đầu màn hình. Sẽ có một tùy chọn để bạn chọn một trong các tài khoản Instagram để thêm vào ứng dụng.

Thông báo đẩy cho nhiều tài khoản Instagram

Thông báo đẩy trên Instagram

Nếu bạn đã thêm nhiều tài khoản Instagram, bạn có thể nhận thông báo đẩy từ bất kỳ tài khoản nào khi tính năng này được bật. Tính năng này phụ thuộc vào số lượng thiết bị được đăng nhập lần cuối và đăng nhập vào tài khoản.

Cách xóa tài khoản Instagram đã thêm

Mở hồ sơ Instagram của bạn và chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.cuộn xuống và chọn Đăng xuất [tên người dùng]. Đăng xuất tài khoản tương đương với việc xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram.Nếu bạn muốn xóa toàn bộ tài khoản, chỉ cần chọn Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

xóa tài khoản Instagram
Xóa tài khoản Instagram khỏi danh sách quản trị viên

Với tính năng mới này, việc sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc hoặc chia sẻ ứng dụng Instagram với những người thân yêu sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Từ bây giờ, bạn có thể quản lý tối đa 5 tài khoản Instagram trong cùng một ứng dụng, nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản hoặc xóa tài khoản và thêm tài khoản mới chỉ bằng một lần nhấn.

Sử dụng các công cụ quản lý mạng xã hội

Quản lý nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Nếu bạn cảm thấy khó theo dõi hoạt động của tất cả các tài khoản Instagram của mình cùng một lúc, hãy sử dụng các công cụ quản lý mạng xã hội như Buffer và Hootsuite. Họ có thể giúp bạn giám sát và theo dõi tất cả các hoạt động đang diễn ra trên tài khoản Instagram của bạn. Tất cả ở cùng một nơi. Bạn sẽ có một hộp thư đến thống nhất để nhận thông báo từ tất cả các tài khoản của mình. Bạn có thể nhanh chóng trả lời bình luận và câu hỏi của những người theo dõi bạn.

Hầu hết các công cụ như thế này cho phép các nhiệm vụ được chỉ định trong hộp thư đến bằng cách gắn thẻ các thành viên có liên quan. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có các nhóm tài khoản phụ riêng biệt. Tạo điều kiện hợp tác và nâng cao hiệu quả công việc.

Bạn có thể truy cập phân tích cho từng tài khoản và ghi lại từng số tương tác. Bạn có thể tạo và lên lịch cho các bài đăng và thậm chí là các quảng cáo nội dung đa nền tảng.

Xem thêm thông tin Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

Có thể thêm nhiều tài khoản Instagram trên mobile hay không? Hãy cùng Sky Park Residence tìm hiểu cách thêm, quản lý và xóa tài khoản Instagram khỏi thiết bị như thế nào nhé!

Mạng xã hội gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc, đây còn là nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm, hình ảnh, thậm chí cả kinh doanh online và tìm thông tin hữu ích. Ngoài Facebook, Instagram cũng là một mạng xã hội có lượng người dùng tích cực lớn mỗi ngày.
Instagram tập trung chủ yếu vào việc chia sẻ hình ảnh, không phải tin như Facebook. Nếu là người yêu nhiếp ảnh, đây là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Bạn dễ dàng tìm thấy vô số ý tưởng chụp hình đẹp ở đây, từ cảnh thiên nhiên, tĩnh vật tới thiết kế thời trang và nhiều hơn thế nữa. Instagram có bộ lọc nghệ thuật cực kỳ phong phú và được nhiều người yêu thích. Tuyệt hơn nữa, bạn có thể tạo và sử dụng nhiều tài khoản IG cùng lúc. Dưới đây là chi tiết tạo nhiều tài khoản và xóa bớt tài khoản Instagram khi cần.
Tải Instagram cho iOS.
Tải Instagram cho Android.
Tải Instagram cho Windows 10.
Tải Instagram cho Windows Phone.
Đăng nhập Instagram trên trình duyệt.
Quản lý tối đa 5 tài khoản Instagram trong cùng 1 ứng dụng
Cách tạo nhiều tài khoản Instagram trên iPhone hoặc Android
Bước 1: Mở Instagram và tới trang profile.
Bước 2: Chạm icon hamburger > Settings.

Bước 3: Chạm Add Account.

Bước 4: Gõ thông tin đăng nhập tài khoản bạn muốn thêm.
Bước 5: Chạm Log In.
Bước 6: Để dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Instagram bằng một lần đăng nhập, quay lại Settings và chạm Set up Multi-Account Login.

Bước 7: Chọn tài khoản bạn muốn dùng để đăng nhập tất cả. Lưu ý, bất kỳ ai truy cập tài khoản bạn chọn đều có quyền vào tất cả các tài khoản liên kết.

Làm theo hướng dẫn từ bước 1 tới 5 cho từng tài khoản bạn muốn thêm. Bạn có thể bổ sung tối đa 5 tài khoản Instagram.
Nếu dùng vài tài khoản Instagram cùng lúc, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy cho từng tài khoản nếu kích hoạt tính năng này. Để xem thông báo cho từng account, bạn phải truy cập Profile và chọn tên người dùng từ danh sách.
Chuyển nhanh giữa các tài khoản Instagram mà không cần đăng xuất, đăng nhập thủ công
Cách đăng bài viết lên nhiều tài khoản Instagram
Giờ bạn có thể đăng bài lên bất kỳ tài khoản vừa thêm vào app Instagram. Chỉ cần chọn tài khoản bạn muốn dùng, rồi bắt đầu đăng bài như thường lệ.
Nếu muốn biết bản thân đang dùng tài khoản nào, hãy nhìn vào ảnh đại diện.
Cách chuyển giữa các tài khoản Instagram
Sau khi mở Instagram trên di động, truy cập đến trang Profile và chạm tên người dùng ở phía trên màn hình. Sẽ có tùy chọn để bạn chọn 1 trong số các tài khoản Instagram đã thêm vào ứng dụng.
Thông báo đẩy cho nhiều tài khoản Instagram

Nếu đã bổ sung nhiều tài khoản Instagram, bạn có thể nhận thông báo đẩy từ tài khoản bất kỳ sau khi đã bật chức năng này. Tính năng này tùy thuộc vào lần đăng nhập gần nhất và số thiết bị được đăng nhập vào một tài khoản.
Cách xóa tài khoản Instagram đã bổ sung
Mở profile Instagram, chọn biểu tượng thiết lập ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống rồi chọn Log out of [tên người dùng]. Thao tác đăng xuất tài khoản tương đương với việc bạn đã xóa tài khoản đó khỏi ứng dụng Instagram. Nếu muốn xóa toàn bộ tài khoản, bạn chỉ cần chọn Log out of All Accounts.
Xóa tài khoản Instagram khỏi danh sách quản lý
Với tính năng mới này, việc sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc hoặc dùng chung app Instagram với người thân không còn là vấn đề nan giải nữa. Từ nay bạn có thể quản lý tối đa 5 acc Instagram trong cùng 1 app, chuyển nhanh giữa các tài khoản hoặc xóa account rồi thêm account mới chỉ với 1 cú chạm tay.
Sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội

Nếu đang cảm thấy khó khăn khi theo dõi hoạt động ở tất cả tài khoản Instagram cùng lúc, hãy sử dụng một công cụ quản lý mạng xã hội, chẳng hạn như Buffer và Hootsuite. Chúng có thể giúp bạn giám sát và để ý tới mọi hoạt động diễn ra trên các tài khoản Instagram đang quản lý. Tất cả ở cùng một nơi. Bạn sẽ có một hòm thư tới thống nhất để nhận thông báo từ mọi tài khoản. Bạn có thể phản hồi nhanh bình luận và câu hỏi từ người theo dõi bạn.
Hầu hết những công cụ như thế này đều cho phép phân nhiệm vụ ngay tại hòm thư đến bằng cách gắn tag thành viên liên quan. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có nhóm riêng cho các tài khoản phụ. Nó tạo điều kiện hợp tác dễ dàng và nâng cao hiệu quả công việc.
Bạn có thể truy cập các phân tích trên mỗi tài khoản và ghi lại từng con số tương tác. Bạn có thể tạo và lập lịch bài viết, thậm chí cả quảng cáo nội dung chéo nền tảng.

#Cách #thêm #và #quản #lý #nhiều #tài #khoản #Instagram #trên #động

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Cách #thêm #và #quản #lý #nhiều #tài #khoản #Instagram #trên #động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button