Hỏi Đáp

Cách xem lịch thi đấu, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á trên Google


Vòng loại World Cup 2022 với các trận đấu gay cấn đang diễn ra, khiến cho các tín đồ bóng đá ngày đêm háo hức. Mời bạn tham khảo ngay bài sau để biết cách xem lịch thi đấu, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới và nhanh nhất trên Google nhé!

Để xem lịch thi đấu, tin tức, bảng xếp hạng và các số liệu thống kê khác trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất trên Google, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập bảng thống kê của Google về World Cup 2022 khu vực châu Á

Bạn truy cập đường link: Vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 khu vực châu Á hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa: “World cup 2022 châu á”.

Bạn sẽ thấy bảng thống kê trong kết quả tìm kiếm như hình dưới. Để bảng được hiển thị đầy đủ nhất, bạn hãy nhấn vào Xem thêm.

Truy cập bảng thống kê của Google về World Cup 2022 khu vực châu Á

Bước 2: Xem thông tin

Lịch thi đấu các trận và kết quả

Bạn chọn tab Trận đấu. Tại đây, bạn có thể xem được:

– Lịch diễn ra các trận đấu của vòng loại: Thời gian thi đấu, các đội tham gia.

Xem lịch thi đấu

– Khi bấm vào một trận đấu bất kỳ chưa diễn ra, bạn có thể xem thông tin chi tiết về xếp hạng trong bảng đấu của 2 đội tham gia đó.

Xem về một trận đấu chưa diễn ra

– Nếu bấm vào 1 trận bất kỳ đã diễn ra, bạn có thể xem kết quả, tỷ số, diễn biến chính, đội hình ra sân, thống kê số lần sút, tỷ lệ kiểm soát bóng, số lần phạm lỗi,… của đội tuyển và tin tức về trận đấu.

Xem thống kê về một trận đấu đã diễn ra

Tin tức về World Cup 2022 khu vực châu Á

Để xem các tin tức liên quan đến Giải vô địch bóng đá thế giới khu vực châu Á năm 2022, bạn hãy chọn vào tab Tin tức. Tại đây, bạn sẽ xem được các bài viết mới nhất bằng tiếng Việt được tổng hợp trên các trang báo điện tử về đề tài World Cup 2022 trong khu vực.

Tin tức về vòng loại World Cup 2022 châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu Á

Bạn có thể cập nhật mới nhất tình hình bảng xếp hạng các bảng đấu (Từ bảng A > bảng H) vòng loại World Cup 2022 cụ thể tại Tab Bảng xếp hạng.

Theo cập nhật ngày 23/05/2021, Đội tuyển Việt Nam chúng ta hiện đang dẫn đầu bảng G.

Bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu Á

Số liệu thống kê

Ở Tab Số liệu thống kê, bạn sẽ xem được tên của những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất kèm tên đội tuyển quốc gia của họ và số bàn thắng đã ghi. Ngoài ra, trang này còn thống kê những cầu thủ “ăn” nhiều thẻ vàng, thẻ đỏ nhất trong vòng loại.

Khi bấm vào tên cầu thủ, bạn sẽ được dẫn tới trang Google tìm kiếm để tìm hiểu nhiều hơn về cầu thủ đó.

Tab Thống kê

Cầu thủ

Khi chuyển sang Tab Cầu thủ, bạn sẽ biết được danh sách các cầu thủ tham dự giải đấu từ các quốc gia khác nhau. Tương tự, khi chọn vào tên của một cầu thủ bất kỳ, hệ thống sẽ dẫn tới trang Google tìm kiếm để bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về cầu thủ đó.

Tab Cầu thủ

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch thi đấu, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất trên Google. Chúc bạn có những trải nghiệm xem bóng đá tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page