Thủ Thuật

Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại

Đón xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại, ngày 10/10/2019 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 bằng nhiều cách khác nhau như cài đặt ứng dụng, truy cập bằng trình duyệt web …

Bên cạnh cách theo dõi, xem tivi trên điện thoại đã được nhiều người quan tâm rất nhiều trước đây, thì hiện nay người hâm mộ đội tuyển Việt Nam sẽ có thể dễ dàng xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia Vòng loại World Cup 2022

– Do VOV và VTC là 2 đơn vị phát sóng bản quyền các trận đấu tại vòng loại này, nên để có thể thực hiện cách xem trực tiếp trận đấu Việt Nam gặp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia ngày 10/10/2019 tại đây

– Còn dưới đây là những cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trong trường hợp VTV là đơn vị mua được bản quyền

1. Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia bằng trình duyệt

Đây là cách giúp bạn có thể truy cập nhanh tới nơi phát sóng trực tiếp trận đấu này thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại và các bạn có thể truy cập tại đây:

Link#1 |Link#2 |Link#3 .

2. Cách xem trực tiếp bằng App

Đây là phương án 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn để có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại tránh được các hiện tượng giật, lag trong quá trình dõi theo diễn biến trận đấu và không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đáng nhớ nào.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download VTV Go cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV Go cho iPhone.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành việc khởi động ứng dụng VTV Go sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc xác nhận các giới thiệu trong hướng dẫn ban đầu về ứng dụng này như hình dưới.

cach xem truc tiep viet nam vs malaysia tren dien thoai 2

– Tiếp theo các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép để thực hiện câp quyền cho ứng dụng này truy cập vào thiết bị, đây là điều bắt buộc. Tiếp theo đó các bạn sẽ xác nhận Có từ yêu cầu ứng dụng cho phép xem truyền hình VTV Go kể cả khi đang sử dụng ứng dụng khác.

cach xem truc tiep viet nam vs malaysia tren dien thoai 3

Bước 4 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chọn kênh lựa chọn kênh phát sóng VTV6 , đây là kênh truyền hình phát sóng trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Malaysia.

cach xem truc tiep viet nam vs malaysia tren dien thoai 4

Bước 5 : Lúc này các bạn sẽ thấy tại phần thông tin lịch chiếu, vào hồi 18:15 , chúng ta sẽ có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại thông qua ứng dụng này. Các bạn có thể ấn chọn vào chương trình này để đón xem khi thời gian đã tới.

cach xem truc tiep viet nam vs malaysia tren dien thoai 5

Hoặc các bạn cũng có thể vuốt sang trái để hẹn giờ xem trận đấu này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại, hy vọng cả 2 phương án trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể theo dõi được các diễn biến trận đấu đang được nhiều người quan tâm này.

Ngoài ứng dụng VTV Go mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ở trên các bạn cũng có thể lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại của mình dễ dàng đó chính là FPT Play. Với FPT Play bạn không chỉ có thể xem các kênh truyền hình miễn phí mà còn rất nhiều bộ phim hay đang chờ bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page