Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế

Nội Dung Bài Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế

Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế

Bài Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế là một trong những bài văn hữu ích giúp các em đạt điểm cao môn Ngữ văn lớp 12. Qua bài cảm nhận này, các em sẽ hiểu được vẻ đẹp trữ tình của con sông Hương khi được gặp lại thành phố thân yêu.
Đề bài: Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế
Mục lục bài viết:I. Dàn ý chi tiếtII. Bài văn mẫu

Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế
I. Dàn ý Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế (Chuẩn)
1. Mở bài:
– Giới thiệu về tác giả, tác phẩm và vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế.
2. Thân bài:
a. Trình bày khái quát về tác giả, tác phẩm:
– Hoàng Phủ Ngọc Tường là nhà văn chiến sĩ có phong cách nghệ thuật độc đáo và là người có công đưa thể kí Việt Nam phát triển lên đến đỉnh cao.– “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong tám bài kí xuất sắc nhất của Hoàng Phủ Ngọc Tường và được xuất bản lần đầu năm 1986.
b. Cảm nhận về vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế:
– Sông Hương vui hẳn lên giữa những bãi xanh biếc của vùng ngoại ô Kim Long:+ Dòng sông kéo một nét thẳng thực yên tâm theo hương Tây Nam – Đông Bắc, tự uốn một cánh cung rất nhẹ nhàng sang đến Cồn Hến khiến dòng sông mềm hẳn đi như một tiếng vâng không nói ra của tình yêu.+ Sông Hương duy nhất thuộc về một thành phố, là niềm tự hào của xứ Huế, con người Huế.+ Sông Hương đánh thức được linh hồn dân tộc, khác hẳn với các dòng sông ở cảnh lập lòe trong sương đêm những ánh lửa thuyền chài của một linh hồn mô tê xưa cũ.
– Sông Hương được cảm nhận rất riêng trong sự tìm tòi thú vị của nhà văn, nó có chút lẳng lơ, kín đáo của tình yêu .+ Nhìn bằng con mắt hội họa, sông Hương và những chi lưu của nó đã tạo nên những nét cổ kính của cố đô.+ Sông Hương như người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya, làm cho Huế đẹp một cách trầm lặng và kín đáo.
c. Đánh giá:
– Sông Hương về với Huế giống như người con gái đi được nửa cuộc đời và tìm được tình nhân đích thực.– Dưới ngòi bút điêu luyện của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương được nhìn nhận ở nhiều phương diện khác nhau và mang vẻ đẹp của toàn thành phố.
3. Kết bài:
– Khái quát lại vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế.
II. Bài văn mẫu Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế (Chuẩn)
Nếu như sông Đà trong “Người lái đò sông Đà” của Nguyễn Tuân nổi bật với vẻ đẹp hung bạo, hùng vĩ thì sông Hương trong “Ai đã đặt tên cho dòng sông” của Hoàng Phủ Ngọc lại mang một vẻ đẹp trữ tình, dịu dàng. Trước khi vào với thành phố Huế, sông Hương đã phải trải qua một hành trình đầy gian truân và thử thách trong cái nhìn tinh tế và lãng mạn của tác giả. Khi đến với thành phố Huế, sông Hương thực sự đã được là chính mình và để lại nhiều dấu ấn riêng biệt cho cố đô.
Hoàng Phủ Ngọc Tường là một nhà văn hóa xứ Huế trong việc khảo cứu các đối tượng để phục vụ các lĩnh vực văn học, văn hóa. Ông là nhà văn chiến sĩ có phong cách nghệ thuật độc đáo và là người có công đưa thể kí Việt Nam phát triển lên đến đỉnh cao. “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong tám bài kí xuất sắc nhất của Hoàng Phủ Ngọc Tường và được xuất bản lần đầu năm 1986.
Khi chảy vào thành phố Huế, sông Hương như tìm thấy mình khi gặp thành phố thân yêu, nó vui hẳn lên giữa những bãi xanh biếc của vùng ngoại ô Kim Long. Dòng sông “kéo một nét thẳng thực yên tâm theo hương Tây Nam – Đông Bắc”, tự “uốn một cánh cung rất nhẹ nhàng sang đến Cồn Hến khiến dòng sông mềm hẳn đi” như một tiếng “vâng” không nói ra của tình yêu. Sông Hương duy nhất thuộc về một thành phố, nó là niềm tự hào của xứ Huế và của con người Huế bởi nó đem một nét đặc trưng riêng mà không dòng sông nào có được. Sông Hương đánh thức được linh hồn dân tộc, nó khác hẳn với các dòng sông khác ở cảnh lập “lòe trong sương đêm những ánh lửa thuyền chài của một linh hồn mô tê xưa cũ”. Sông Hương thật yên bình là bởi ở đó còn có hình ảnh của những con người mưu sinh. Sông Hương trôi đi “chậm, thực chậm” như không muốn rời khỏi thành phố yêu quý để lại một mặt hồ yên tĩnh. Khi chảy trong lòng thành phố Huế, nó còn đem đến “điệu slow tình cảm dành riêng cho Huế”, nó “ngập ngừng như muốn đi muốn ở”.
Không chỉ nhẹ nhàng như một điệu “slow” tình cảm, sông Hương còn được cảm nhận rất riêng trong sự tìm tòi thú vị của nhà văn. Sông Hương và những chi lưu của nó đã tạo nên những nét cổ kính của cố đô bởi những nhánh sông đào mang nước của sông Hương “tỏa đi khắp phố thị với những cây đa, cây cửa”. Sông Hương như người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya, khiến cho nhà thơ có những liên tưởng đến với cảnh được ngồi trên thuyền lênh đênh, nghe ca Huế trên dòng sông lấp lánh ánh trăng bởi nhà văn đã nhiều lần thất vọng khi nghe nhạc Huế giữa ban ngày. Sông Hương chảy vào thành phố bỗng làm cho Huế đẹp một cách trầm lặng và kín đáo bởi sông Hương là dòng sông của âm nhạc, của thơ ca, của lịch sử và nó gắn liền với vẻ đẹp của con người xứ Huế.
Sông Hương về với Huế như người con gái đi được nửa cuộc đời và tìm được tình nhân đích thực của mình cho nên nó có chút e thẹn và kín đáo của người con gái đang yêu. Dưới ngòi bút điêu luyện của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương được nhìn nhận ở nhiều phương diện khác nhau và mang vẻ đẹp của toàn thành phố rất đỗi thơ mộng, trữ tình.
Qua những cảm nhận tinh tế và sâu sắc của Hoàng Phủ Ngọc Tường ta có thể thấy sông Hương đã được tiếp cận và miêu tả ở nhiều góc độ khác nhau khi chảy vào trong thành phố Huế. Có thể thấy, sông Hương chính là đối tượng để tác giả bộc lộ tâm tình với con người xứ Huế. Chắc hẳn, nhà văn phải yêu thiên nhiên và con người nơi đây lắm thì mới có được những cảm nhận vô cùng tinh tế và sâu sắc như vậy.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/cam-nhan-ve-dep-song-huong-khi-o-trong-long-thanh-pho-hue-69616n.aspx Trên đây là bài Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế. Để giúp các em nâng cao vốn hiểu biết của mình thì mời các em cùng tham khảo thêm những bài viết sau: Vẻ đẹp của con sông Hương ở thượng nguồn mà em cảm nhận được qua bài tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông; Phân tích hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương nơi đầu nguồn trong đoạn trích Ai đã đặt tên cho dòng sông, Phân tích vẻ đẹp của con sông Hương trong bài kí Ai đã đặt tên cho dòng sông, Hình tượng sông Hương trong tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông.

#Cảm #nhận #vẻ #đẹp #sông #Hương #khi #ở #trong #lòng #thành #phố #Huế

Bài “Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương ở trung tâm thành phố Huế” là một trong những bài soạn văn hữu ích giúp các em đạt điểm cao môn ngữ văn lớp 12. Qua bài ôn tập này, các em sẽ hiểu được vẻ đẹp trữ tình của xứ Huế. Sông Hương khi gặp lại thành phố thân yêu.

chủ đề: Cảm nhận vẻ đẹp của sông Hương giữa lòng Huế

Thư mục bài viết:
1. Đề cương chi tiết
2. Bài văn mẫu

Cảm nhận vẻ đẹp của sông Hương giữa lòng Huế

1. Dàn ý Cảm nhận vẻ đẹp của sông Hương ở trung tâm Huế (chuẩn)

1. Bắt đầu tiết học:

– Giới thiệu tác giả, tác phẩm và vẻ đẹp của sông Hương ở trung tâm thành phố Huế.

2. Nội dung của bài báo:

Một loại. Về tác giả và tác phẩm:

– Hoàng Phủ Ngọc Tường là nhà văn võ sĩ đạo có phong cách nghệ thuật độc đáo, có công đưa văn học Việt Nam lên đỉnh cao.
– “Ai đặt tên cho dòng sông” là một trong tám tập truyện có chữ ký hay nhất của Huang Fuyutang, xuất bản lần đầu năm 1986.

b. Cảm nhận vẻ đẹp của sông Hương ở trung tâm thành phố Huế:

– Sông Hương reo vui bên bãi biển xanh trong của khu ngoại ô Rồng Vàng:
+ Con sông vẽ một đường thẳng êm đềm theo hướng Tây Nam – Đông Bắc, uốn một cánh cung thật hiền hòa về phía Cồn Hến, làm dòng sông mềm mại như một tình yêu không lời.
+ Sông Hương chỉ thuộc một thành phố và là niềm tự hào của Huế và người dân Huế.
+ Sông Hương đánh thức hồn dân tộc, khác với dòng sông đung đưa trong sương đêm, ánh đèn thuyền đánh cá của hồn xưa.

——Song Hương Cảm nhận rất riêng trong cách khám phá thú vị của tác giả, một tình yêu có chút phù phiếm, thận trọng.
+ Dưới góc độ hội họa, sông Hương và các phụ lưu của nó đã tạo nên nét cổ kính của mảnh đất Cố đô.
+ Sông Hương như một cô gái tài hoa đánh đàn đêm lặng lẽ hóa sắc thành sắc đẹp.

C. Thúc giục:

– Sông Hương về với Huế như một cô gái đã tìm được tình yêu đích thực cho một nửa đời mình.
– Dưới ngòi bút tài hoa của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương được nhìn nhận theo nhiều cách khác nhau và mang vẻ đẹp của toàn thành phố.

3. Kết luận:

– Ngắm cảnh sông Hương ở trung tâm thành phố Huế.

2. Bài văn mẫu Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương ở trung tâm thành phố Huế (chuẩn)

Nếu con sông lớn trong tác phẩm “Người đưa đò trên sông lớn” của Ruan Tuan nổi bật với vẻ đẹp hung dữ và hùng vĩ, thì Xianghe trong “Ai đã đặt tên cho dòng sông” của Huang Fuyu lại mang vẻ đẹp trữ tình và dịu dàng. Trước khi vào kinh thành Huế, sông Hương đã phải trải qua một chặng đường đầy gian nan và thử thách trong nhãn quan tinh tế và lãng mạn của tác giả. Khi đến với thành phố Huế, sông Hương đã thực sự là chính mình, để lại nhiều dấu ấn riêng biệt cho vùng đất Cố đô.

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một nhà văn hóa Huế, chuyên nghiên cứu các đề tài phục vụ văn học và văn hóa. Ông là một nhà văn quân đội có phong cách nghệ thuật độc đáo, có công trong việc thúc đẩy sự phát triển của chữ Quốc ngữ lên đến đỉnh cao. “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong tám cuốn sách có chữ ký hay nhất của Huang Fu Yutong, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1986.

Khi chảy vào thành phố Huế, sông Hương dường như đã tìm lại chính mình khi bắt gặp thành phố thân yêu đang sừng sững bên những bãi biển xanh ngắt ở ngoại ô Rồng Vàng. Dòng sông “vẽ một đường thẳng êm đềm theo hướng Tây Nam – Đông Bắc” và “uốn một cánh cung thật hiền về phía Cồn Hến, khiến dòng sông trở nên mềm mại”, như một lời yêu “xin vâng” không lời. Yêu và quý. Sông Hương chỉ thuộc về một thành phố và là niềm tự hào của Huế và người dân Huế bởi nó mang một nét riêng mà những dòng sông khác không có được. Sông Hương đánh thức hồn dân tộc, khác hẳn với những dòng sông khác ở cảnh “sương đêm trong vắt, đèn thuyền đánh cá xưa”. Sở dĩ sông Hương hiền hòa như vậy là bởi hình ảnh những con người sinh sống ở đó. Sông Hương chảy “thật chậm, thật chậm” như không muốn rời xa thành phố thân yêu, bỏ lại một mặt hồ yên bình. Trong khi chảy trong trung tâm thành phố Huế, nó còn mang một “âm mưu sống chậm dành riêng cho Huế” khiến “người ta phải đắn đo, muốn đi, muốn ở lại”.

Không chỉ nhẹ nhàng như một giai điệu “chậm rãi” đầy gợi cảm mà trong cách khám phá thú vị của tác giả, “Sông Hương” còn rất riêng. Sông Xianghe và các phụ lưu được sông Xianghe khai quật với “cổng đình, cây đa khắp thành”, tạo nên phong cách cổ kính của cố đô. Sông Hương như người tài nữ đánh đàn đêm gợi cho nhà thơ khi ngồi trên phao câu ca Huế trên sông với ánh trăng lấp lánh, bởi nghe đi nghe lại nhiều lần tác giả hụt hẫng. Âm nhạc theo mùa trong ngày. Sông Hương chảy vào thành phố bỗng khiến Huế trầm mặc, trầm bổng bởi sông Hương là dòng sông của nhạc, của thơ, của lịch sử, gắn liền với vẻ đẹp của con người Huế.

Hồng Hà trở về Huế, như một cô gái bán thân tìm được tình yêu đích thực nên có chút e dè, dè dặt. Dưới ngòi bút điêu luyện của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương đã được nhìn nhận ở nhiều khía cạnh khác nhau, mang đến vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình cho toàn thành phố.

Qua cảm nhận tinh tế và sâu sắc của Hoàng Phủ Ngọc Tường, ta thấy sông Hương được tiếp cận và miêu tả dưới nhiều góc độ khác nhau khi chảy vào kinh thành Huế. Có thể thấy, sông Hương chính là đối tượng mà tác giả gửi gắm tình cảm của mình với người dân xứ Huế. Hẳn người viết phải là người rất yêu thiên nhiên và con người nơi đây mới có những cảm nhận tinh tế và sâu sắc đến vậy.

– – – Quá- – –

https://thuthuat.taimienphi.vn/cam-nhan-ve-dep-song-huong-khi-o-trong-long-thanh-pho-hue-69616n.aspx
Trên đây là bài văn cảm nhận vẻ đẹp sông Hương ở trung tâm thành phố Huế. Để giúp các em nâng cao kiến ​​thức, mời các em tham khảo các bài viết sau: Vẻ đẹp vùng thượng nguồn sông Hương mà em cảm nhận được qua sáng tác Ai đã đặt tên cho dòng sông này; Phân tích hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương từ cội nguồn trong câu trích Ai đã đặt tên cho dòng sông, “Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Này” Phân Tích Vẻ Đẹp Của Sông Hươnghình tượng sông Hương trong “Ai đã đặt tên cho dòng sông”.

Xem thêm thông tin Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế

Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế

Bài Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế là một trong những bài văn hữu ích giúp các em đạt điểm cao môn Ngữ văn lớp 12. Qua bài cảm nhận này, các em sẽ hiểu được vẻ đẹp trữ tình của con sông Hương khi được gặp lại thành phố thân yêu.
Đề bài: Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế
Mục lục bài viết:I. Dàn ý chi tiếtII. Bài văn mẫu

Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế
I. Dàn ý Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế (Chuẩn)
1. Mở bài:
– Giới thiệu về tác giả, tác phẩm và vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế.
2. Thân bài:
a. Trình bày khái quát về tác giả, tác phẩm:
– Hoàng Phủ Ngọc Tường là nhà văn chiến sĩ có phong cách nghệ thuật độc đáo và là người có công đưa thể kí Việt Nam phát triển lên đến đỉnh cao.– “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong tám bài kí xuất sắc nhất của Hoàng Phủ Ngọc Tường và được xuất bản lần đầu năm 1986.
b. Cảm nhận về vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế:
– Sông Hương vui hẳn lên giữa những bãi xanh biếc của vùng ngoại ô Kim Long:+ Dòng sông kéo một nét thẳng thực yên tâm theo hương Tây Nam – Đông Bắc, tự uốn một cánh cung rất nhẹ nhàng sang đến Cồn Hến khiến dòng sông mềm hẳn đi như một tiếng vâng không nói ra của tình yêu.+ Sông Hương duy nhất thuộc về một thành phố, là niềm tự hào của xứ Huế, con người Huế.+ Sông Hương đánh thức được linh hồn dân tộc, khác hẳn với các dòng sông ở cảnh lập lòe trong sương đêm những ánh lửa thuyền chài của một linh hồn mô tê xưa cũ.
– Sông Hương được cảm nhận rất riêng trong sự tìm tòi thú vị của nhà văn, nó có chút lẳng lơ, kín đáo của tình yêu .+ Nhìn bằng con mắt hội họa, sông Hương và những chi lưu của nó đã tạo nên những nét cổ kính của cố đô.+ Sông Hương như người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya, làm cho Huế đẹp một cách trầm lặng và kín đáo.
c. Đánh giá:
– Sông Hương về với Huế giống như người con gái đi được nửa cuộc đời và tìm được tình nhân đích thực.– Dưới ngòi bút điêu luyện của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương được nhìn nhận ở nhiều phương diện khác nhau và mang vẻ đẹp của toàn thành phố.
3. Kết bài:
– Khái quát lại vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế.
II. Bài văn mẫu Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế (Chuẩn)
Nếu như sông Đà trong “Người lái đò sông Đà” của Nguyễn Tuân nổi bật với vẻ đẹp hung bạo, hùng vĩ thì sông Hương trong “Ai đã đặt tên cho dòng sông” của Hoàng Phủ Ngọc lại mang một vẻ đẹp trữ tình, dịu dàng. Trước khi vào với thành phố Huế, sông Hương đã phải trải qua một hành trình đầy gian truân và thử thách trong cái nhìn tinh tế và lãng mạn của tác giả. Khi đến với thành phố Huế, sông Hương thực sự đã được là chính mình và để lại nhiều dấu ấn riêng biệt cho cố đô.
Hoàng Phủ Ngọc Tường là một nhà văn hóa xứ Huế trong việc khảo cứu các đối tượng để phục vụ các lĩnh vực văn học, văn hóa. Ông là nhà văn chiến sĩ có phong cách nghệ thuật độc đáo và là người có công đưa thể kí Việt Nam phát triển lên đến đỉnh cao. “Ai đã đặt tên cho dòng sông” là một trong tám bài kí xuất sắc nhất của Hoàng Phủ Ngọc Tường và được xuất bản lần đầu năm 1986.
Khi chảy vào thành phố Huế, sông Hương như tìm thấy mình khi gặp thành phố thân yêu, nó vui hẳn lên giữa những bãi xanh biếc của vùng ngoại ô Kim Long. Dòng sông “kéo một nét thẳng thực yên tâm theo hương Tây Nam – Đông Bắc”, tự “uốn một cánh cung rất nhẹ nhàng sang đến Cồn Hến khiến dòng sông mềm hẳn đi” như một tiếng “vâng” không nói ra của tình yêu. Sông Hương duy nhất thuộc về một thành phố, nó là niềm tự hào của xứ Huế và của con người Huế bởi nó đem một nét đặc trưng riêng mà không dòng sông nào có được. Sông Hương đánh thức được linh hồn dân tộc, nó khác hẳn với các dòng sông khác ở cảnh lập “lòe trong sương đêm những ánh lửa thuyền chài của một linh hồn mô tê xưa cũ”. Sông Hương thật yên bình là bởi ở đó còn có hình ảnh của những con người mưu sinh. Sông Hương trôi đi “chậm, thực chậm” như không muốn rời khỏi thành phố yêu quý để lại một mặt hồ yên tĩnh. Khi chảy trong lòng thành phố Huế, nó còn đem đến “điệu slow tình cảm dành riêng cho Huế”, nó “ngập ngừng như muốn đi muốn ở”.
Không chỉ nhẹ nhàng như một điệu “slow” tình cảm, sông Hương còn được cảm nhận rất riêng trong sự tìm tòi thú vị của nhà văn. Sông Hương và những chi lưu của nó đã tạo nên những nét cổ kính của cố đô bởi những nhánh sông đào mang nước của sông Hương “tỏa đi khắp phố thị với những cây đa, cây cửa”. Sông Hương như người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya, khiến cho nhà thơ có những liên tưởng đến với cảnh được ngồi trên thuyền lênh đênh, nghe ca Huế trên dòng sông lấp lánh ánh trăng bởi nhà văn đã nhiều lần thất vọng khi nghe nhạc Huế giữa ban ngày. Sông Hương chảy vào thành phố bỗng làm cho Huế đẹp một cách trầm lặng và kín đáo bởi sông Hương là dòng sông của âm nhạc, của thơ ca, của lịch sử và nó gắn liền với vẻ đẹp của con người xứ Huế.
Sông Hương về với Huế như người con gái đi được nửa cuộc đời và tìm được tình nhân đích thực của mình cho nên nó có chút e thẹn và kín đáo của người con gái đang yêu. Dưới ngòi bút điêu luyện của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương được nhìn nhận ở nhiều phương diện khác nhau và mang vẻ đẹp của toàn thành phố rất đỗi thơ mộng, trữ tình.
Qua những cảm nhận tinh tế và sâu sắc của Hoàng Phủ Ngọc Tường ta có thể thấy sông Hương đã được tiếp cận và miêu tả ở nhiều góc độ khác nhau khi chảy vào trong thành phố Huế. Có thể thấy, sông Hương chính là đối tượng để tác giả bộc lộ tâm tình với con người xứ Huế. Chắc hẳn, nhà văn phải yêu thiên nhiên và con người nơi đây lắm thì mới có được những cảm nhận vô cùng tinh tế và sâu sắc như vậy.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/cam-nhan-ve-dep-song-huong-khi-o-trong-long-thanh-pho-hue-69616n.aspx Trên đây là bài Cảm nhận vẻ đẹp sông Hương khi ở trong lòng thành phố Huế. Để giúp các em nâng cao vốn hiểu biết của mình thì mời các em cùng tham khảo thêm những bài viết sau: Vẻ đẹp của con sông Hương ở thượng nguồn mà em cảm nhận được qua bài tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông; Phân tích hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương nơi đầu nguồn trong đoạn trích Ai đã đặt tên cho dòng sông, Phân tích vẻ đẹp của con sông Hương trong bài kí Ai đã đặt tên cho dòng sông, Hình tượng sông Hương trong tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông.

#Cảm #nhận #vẻ #đẹp #sông #Hương #khi #ở #trong #lòng #thành #phố #Huế

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Cảm #nhận #vẻ #đẹp #sông #Hương #khi #ở #trong #lòng #thành #phố #Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button