[CES 2018] Tivi kích thước 146 inch to như bức tường của Samsung gây ấn tượng


Tại Triển lãm Điện tử Tiêu Dùng Quốc tế CES 2018, Samsung đã trình làng chiếc tivi kích thước “cực khủng”, tận 146 inch, gây ấn tượng mạnh với đông đảo người tham dự.

Được biết, Samsung đã từng giới thiệu mẫu tivi 4K có cạnh dài 10,4m dành riêng cho các rạp chiếu phim vào năm 2017. Nhưng đến năm nay, Samsung bắt đầu sản xuất những chiếc tivi có kích thước cực lớn cho đối tượng người dùng cá nhân, gia đình.

Chiếc tivi này được trang bị màn hình Micro LED với các điểm ảnh phát sáng độc lập, giúp hình ảnh có “độ sáng tuyệt vời, độ tương phản và trải nghiệm xem gần như hoàn hảo ở mọi góc độ“.

Tivi 146 inch có chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét

Tivi Samsung 146 inch có kích thước khổng lồ nhờ vào khả năng ghép các màn hình lại với nhau mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế dựa trên kiểu màn hình module, kích thước tivi có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của người dùng. Một chiếc màn hình tùy biến như vậy có thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nhiều loại không gian.

Dòng tivi mới này của Samsung được hãng nhắm đến phù hợp với các địa điểm như khách sạn, cửa hàng, sân vận động, bảo tàng, trung tâm mua sắm,…

Chiếc tivi này hiện đang có tên gọi là “The Wall” (Bức tường) cũng bởi kích thước “khổng lồ” cực kỳ ấn tượng mà nó mang đến. Hãng Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dòng tivi này.

Xem thêm:

  • Tivi OLED cuộn tròn như tờ báo của LG
  • Tivi The Wall của Samsung to như bức tường 
  • Tivi OLED 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới của LG
  • Tivi QLED lích hợp trí tuệ nhân tạo AI
  • [CES 2018] Tin nổi bật Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt… liên tục cập nhật tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button