Thủ Thuật

Chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Khác với các thiết bị Android luôn có nhiều tuỳ biến để người dùng khám phá, thì việc thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone luôn là thủ thách cũng như được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Liệu chúng ta có thể thực hiện cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không?

Thủ thuật chạm 2 lần mở màn hình điện thoại đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người, Đặc biệt với những ai đang sử dụng thiết bị Android, thì cách chạm 2 lần mở màn hình lại càng đơn giản hơn. Tuy nhiên với các thiết bị iOS như iPhone, liệu người dùng có thể áp dụng để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không?

Kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có được tích hợp tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone cũng như có một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tính năng này được. Đặc biệt với các thiết bị iOS chưa tiến hành việc Jailbreak, thì chúng ta không tiến hành can thiệp sâu vào hệ thống điện thoại iPhone cũng như thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone.

Tuy nhiên khác với các thiết bị iPhone 5s, 6, 6s Plus, 7, 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus hiện nay, thì nếu như các bạn đang sở hữu thiết bị iPhone X chúng ta hoàn có thể kích hoạt tính năng chạm 2 làn mở màn hình iPhone này.

* Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone X.

cham 2 lan mo man hinh iphone 2

Chúng ta lần lượt lựa chọn mục Cài đặt chung (General), và ấn chọn mục Trợ Năng (Accessibility) như hình trên.

Bước 2 : Tại giao diện Trợ năng này, để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone X chúng ta vuốt màn hình từ dưới tìm kiếm và thấy được tính năng Chạm mở màn hình (Tap to Wake ).

cham 2 lan mo man hinh iphone 3

Khi bạn đã kích hoạt tính năng Chạm mở màn hình này, chúng ta đã có thể thực hiện việc chạm mở màn hình iPhone X nhanh chóng để tiến hành kiểm tra Face ID trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone có được hay không? Tuy rằng hiện nay mới chỉ có duy nhất thiết bị iPhone X mới được cập nhật tính năng này, nhưng ngay khi có thông tin mới 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn cách chạm 2 lần mở khoá màn hình điện thoại iPhone nhanh nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, với những ai đang quan tâm tới vấn đề làm sao để thay màn hình iPhone 6s Plus giá rẻ và chính hãng, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết cách thay màn hình iPhone 6s Plus đã được 9Mobi.vn cập nhật các thông tin đầy đủ cần thiết để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiều điều cần biết khi thực hiện việc sửa màn hình thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button