Thủ Thuật

Check IMEI Samsung – Kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung chính xác


Check IMEI Samsung là cách giúp bạn xác định thiết bị di động của bạn còn thời hạn bảo hành hay không hay đó có phải là hàng xách tay hay không. Có đến 3 cách để bạn có thể check IMEI Samsung – kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung dễ dàng và nhanh chónghỉ mất vài phút ngắn ngủi bạn có thể năm được chính xác thời hạn bảo hành Samsung là đến ngày nào. Cùng xem chi tiết hướng dẫn ngay trong bài viết sau đây để check IMEI điện thoại Samsung thật nhanh và chính xác nhé.

Việc Check IMEI Samsung sẽ dễ dàng hơn nếu bạn còn giữ hóa đơn hoặc hộp đựng điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ làm mất hóa đơn hay hộp đựng điện thoại thì vẫn có thể áp dụng một trong ba cách sau để thực hiện kiểm tra thời hạn bảo hành samsung thật dễ dàng và nhanh chóng. Kiểm tra IMEI Samsung là hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện theo hướng dẫn của bài viết nhé.

>> Xem thêm: Cách cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại Samsung

Cách check IMEI Samsung nhanh chóng

Cách Check IMEI Samsung, kiểm tra IMEI điện thoại Samsung chính xác:

Bạn có thể kiểm tra IMEI Samsung dễ dàng bằng một trong ba cách cực đơn giản như sau: Check bằng mã USSD, Check thời hạn bảo hành Samsung trên Galaxy và gọi đến tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung. Sau đây là chi tiết thực hiện của từng cách, các bạn cùng xem nhé:

Cách 1: Check imei Samsung bằng mã USSD:

– Bạn hãy bấm: *#06# sau đó bấm OK hoặc bấm Gọi.

– Ngay sau khi kết thúc thao tác bạn sẽ nhận được một tin nhắn với mã số imei 1, imei 2 và dãy S/N như hình:

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Mã imei gửi 6060. Cước tin nhắn gửi 6060 là 500đ/sms.

Cách check IMEI Samsung

Cách 2: Kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung:

Tại Quà tặng Galaxy, các bạn có thể check thời hạn bảo hành Samsung thật dễ dàng tại đây. Chi tiết kiểm tra imei Samsung như sau:

– Bước 1: Bấm *#06# sau đó bấm OK hoặc bấm Gọi để lấy mã imei.

– Bước 2: Vào app Quà tặng Galaxy (được cài đặt sẵn trong máy) >> Chọn Dịch vụ >> Tổng đài hỗ trợ 24/7 >> Nhập mã số imei >> Check. Ngay lập tức bạn sẽ có thông tin về thời hạn bảo hành Samsung.

Cách check IMEI Samsung

Cách 3: Gọi tổng đài để được Check IMEI điện thoại Samsung:

– Thêm một cách đơn giản hơn để bạn kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung chính là gọi về tổng đài Samsung Việt Nam để được hỗ trợ. Bạn sẽ được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra imei Samsung, thời hạn bảo hành Samsung là đến ngày nào. Số tổng đài check IMEI Samsung như sau:

  • 1800 588 855
  • (08) 38 213 213

Hướng dẫn các cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung nhanh nhất 

Sau khi các bạn check được số Imei điện thoại samsung của mình hãy thực hiện kiểm tra thời hạn bảo hành còn lại của điện thoại, thiết bị samsung như sau

Cách 1:

Bước 1: Nhập mã *#06# trên ứng dụng cuộc gọi để nhận mã IMEI –

Bước 2: Nhắn tin Mã IMEI gửi đến 6060

Cách 2: Vào Quà tặng Galaxy -> Tra thông tin bảo hành -> Nhập số IMEI của máy bà kiểm tra thời hạn bảo hành của máy

Vừa rồi là những hướng dẫn về cách kiểm tra IMEI Samsung cùng với cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung Chúc bạn thực hiện thành công và nắm được thời hạn bảo ành Samsung của mình nhé!

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button