Thủ Thuật

Chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc

Chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Coc Coc là cách giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu từ PC, laptop sang các thiết bị Android, iPhone nhanh chóng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách làm sao để thực hiện sử dụng tính năng này.

Nếu như trước kia, để có thể chuyển file từ máy tính sang điện thoại, thì người dùng cần phải kết nối điện thoại với máy thông qua nhiều cách khác nhau khiến người dùng bối rối. Tuy nhiên với cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc, bạn sẽ dễ dàng sao chép các dữ liệu cần thiết sang Android, iPhone nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc

Để thực hiện cách sử dụng Cốc Cốc chuyển file từ máy tính sang điện thoại, chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Trên máy tính, các bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ Cốc Cốc tại đây: Download Coc Coc.

Bước 2 : Sau khi cài đặt thành công công cụ này, các bạn tiến hành khởi động, và tại giao diện Cốc Cốc, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về như hình dưới.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 2

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ hiển thị các tính năng mà bạn có thể sử dụng trên Cốc Cốc, ấn chọn mục Chuyển sang điện thoại .

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 3

Bước 4 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng truy cập vào thư mục có chứa file dữ liệu mà bạn muốn chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc. Sau đó ấn chọn Open File để xác nhận.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 4

Bước 5 : Trên màn hình máy tính lúc này sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu người dùng truy cập vào ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại như hình dưới.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Cốc Cốc cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Download Cốc cốc cho Android.

+ Download Cốc cốc cho iPhone.

Bước 6 : Truy cập ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cốc cốc từ giao diện ứng dụng.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 6

Bước 7 : Sau đó các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục tính năng Quét mã QR và xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập vào Camera điện thoại như hình dưới.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 7

Bước 8 : Để có thể chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc, các bạn sẽ di chuyển Camera điện thoại đến mã QR đã xuất hiện trên màn hình máy tính với trình duyệt Cốc Cốc này.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 8

Các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị để lưu lại tập tin mà chúng ta muốn chuyển từ máy tính sang điện thoại Android, iPhone của chúng ta như hình trên.

Bước 9 : Ngay lập tức, chương trình sẽ tiến hành ghép nối thiết bị cũng như chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc, và hiển thị kết quả khi quá trình này kết thúc.

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc nhanh chóng và tiện lợi với những ai muốn sao chép các dữ liệu từ máy tính sang Android, iPhone.

Bên cạnh đó, hiện nay với trình duyệt web Cốc Cốc cho Android, iPhone chúng ta cũng có thể dễ dàng tải phim, tải video bằng Cốc Cốc trên điện thoại. Và bạn sẽ nhanh chóng có thể sở hữu những tập phim mong muốn về điện thoại mà mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page