Công nghệ Combo Microphone & Headphone là gì?


Công nghệ Combo Microphone & Headphone là công nghệ phổ biến trên laptop, tích hợp hai cổng tai nghe mà Microphone vào một cổng cắm 3.5 mm trên laptop. 

Cổng cắm 3.5 mm cũ 

Với các laptop đời cũ hay máy tính để bàn thì cổng 3.5 mm được chia ra làm hai cổng, một cổng dành cho Microphone (nói) và một cổng dành cho Headphone (nghe) và thường đánh dấu cổng Microphone bằng màu đỏ và Headphone bằng màu xanh. 

Combo Microphone & Headphone

Các laptop, máy tính để bàn đời sau thì bộ Microphone & Headphone đã tích hợp chung với nhau. Nhờ vậy laptop hay máy tính để bàn có thiết kế gọn gàng và góp phần giảm tải kích cỡ.

Sự phổ biến của công nghệ Combo Microphone & Headphone làm cho các thiết bị tai nghe cũng đã chuyển đổi từ hai đầu cắm về thành một đầu cắm để tương thích với các thiết bị hiện tại. 

Combo Microphone & Headphone

Nhờ công nghệ này, bạn có sử dụng bất kì loại tai nghe 3.5 mm nào cũng kết nối với laptop kể cả tai nghe 3.5 mm của điện thoại. Với Combo Microphone & Headphone, bạn dễ dàng làm việc, nghe nhạc, giải trí hay gọi video với người thân một cách dễ dàng chỉ cần bạn có một chiếc tai nghe 3.5 mm

Combo Microphone & Headphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button