Hỏi Đáp

Công nghệ Tobii Eye Tracking


Công nghệ Tobii Eye Tracking theo dõi hoạt động của đôi mắt giúp tạo ra các thao tác thay thế người dùng xử lý những lệnh trên màn hình máy tính do mắt tạo ra.

Công nghệ Tobii Eye Tracking được tích hợp trên các thiết bị laptop, màn hình máy tính theo dõi hoạt động của đôi mắt từ đó tạo ra các thao tác mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím.

Công nghệ Tobii Eye Tracking

Thông qua việc tích hợp công nghệ theo dõi ánh mắt Tobii Eye Tracking vào Windows 10 ta có thể thao tác trên máy tính một cách hoàn toàn mới mẻ, tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Ngoài ra công nghệ này còn giúp các game thủ có thêm nhiều thao tác nhanh thay thế các phím tắt thông thường.

Công nghệ Tobii Eye Tracking - Tính năng của Tobii Eye Tracking

Công nghệ còn được tích hợp trên kính thực tế ảo VR hỗ trợ chơi game thực tế và mới mẻ hơn. Mời bạn xem video sau để hiểu rõ hơn VR Tobii Eye Tracking.

Bên cạnh đó khi được tích hợp trên xe hơi, công nghệ cảm biến này tạo ra cảnh báo khi phát hiện mắt người điều khiển xe không tập trung, buồn ngủ, giúp quá trình lái xe được an toàn hơn.

Công nghệ Tobii Eye Tracking - Tính năng của Tobii Eye Tracking

Vừa rồi là các chi tiết về công nghệ Tobii Eye Tracking, hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy để lại bình luận ở bên dưới để Sky Park Residence VN hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button