Thủ Thuật

Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina

Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể kiểm tra được số thuê bao mà mình đang sử dụng là gì, nếu như bạn cũng đang quan tâm điều này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu bài viết này nhé.

Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone đang dùng là biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng kiểm tra số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina của mình là gì và gửi tới bạn bè, người thân của mình nhanh chóng, các bạn đã biết cách kiểm tra số điện thoại của mình hay chưa?

Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina

* Đối với các thuê bao Viettel

Để có thể thực hiện cách xem số điện thoại đang sử dụng Viettel là gì, các bạn thực hiện như sau:

Các bạn soạn tin nhắn với cú pháp kiểm tra số điện thoại đang sử dụng Viettel:

TTTB gửi 1414.

cu phap xem so dien thoai dang su dung viettel mobi vina 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành gửi trả tin nhắn với các thông tin như hình trên bao gồm số Họ tên khách hàng, CMT, nơi cấp, và số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Và như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách check, xem số điện thoại Viettel đang dùng đơn giản nhất với cú pháp tin nhắn TTTB gửi 1414 rồi đấy.

* Đối với các thuê bao Mobi

Với các thuê bao nhà mạng Mobifone, các bạn có thể thực hiện việc xem số điện thoại đang sử dụng như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng gọi điện mặc định trên thiết bị, và soạn theo cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng:

*0# bấm Gọi.

cu phap xem so dien thoai dang su dung viettel mobi vina 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành nhận mã USSD mà bạn đã thực hiện gửi ở trên, và hiển thị số điện thoại đang sử dụng Mobi với thông báo ngoài màn hình như hình trên.

Khác với việc xem số điện thoại đang sử dụng Viettel ở trên, với cách này các bạn sẽ không cần phải tốn phí tin nhắn mà vẫn có thể kiểm tra số điện thoại đang sử dụng của mình là gì?

* Đối với các thuê bao Vina

Và chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Vinaphone như thế nào:

Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính thiết bị, và thực hiện cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng:

*110# bấm Gọi.

cu phap xem so dien thoai dang su dung viettel mobi vina 4

Cũng giống như nhà mạng Mobifone, trên màn hình điện thoại của chúng ta lúc này sẽ hiển thị thông tin sử dụng thuê bao như Thuê bao (số điện thoại Vinaphone đang sử dụng), ngày hoạt động, ngày khoá.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobi đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt với những ai vừa mua chiếc Sim mới mà chưa kịp thực hiện lưu giữ số điện thoại của mình là gì để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Bên cạnh đó với các nhà mạng này, 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn nạp thẻ điện thoại rẻ, mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina. Với thủ thuật này các bạn có thể dễ dàng mua cho mình những chiếc thẻ điện thoại với mức giá ưu đãi và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page